Tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone miễn phí Youtube, Tiktok kèm data tốc độ cao

Nếu các bạn là thuê bao di động trẻ tại khu vực 7 sẽ có cơ hội sử dụng data tốc độ cao với với giá cước siêu rẻ. Tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone dưới đây sẽ đem lại cho quý khách thông tin chi tiết về những gói 4G sở hữu combo ưu đãi hấp dẫn. Nếu may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi, chỉ từ 60.000đ trong tài khoản chính, bạn đã có thể đồng hành cùng 1 trong những gói data này khi gửi tin theo cú pháp: BV Y60 gửi 9084.

Đăng ký các gói cước Y60 Mobifone thành công, các bạn sẽ không còn bị động hay phụ thuộc sóng wifi mỗi khi có nhu cầu truy cập internet. Với ưu đãi 5GB mỗi tháng, bạn sẽ tự tin hơn khi muốn khám phá các trang mạng mình cần. Giải trí trên Youtube, Tiktok sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi quý khách đồng hành cùng những gói 4G này. Khám phá ngay bảng tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone dưới đây để chọn cho mình gói ưu đãi phù hợp nhé!

Tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone miễn phí Youtube, Tiktok kèm data tốc độ cao
Tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone miễn phí Youtube, Tiktok kèm data tốc độ cao

Thông tin triển khai khuyến mãi các gói cước Y60 Mobifone

Chỉ cần thuê bao bạn thuộc danh sách khuyến mãi sẽ đăng ký các gói cước Y60 Mobifone thành công khá dễ dàng.  Hãy tham khảo bảng tổng hợp dưới đây và chọn cho thuê bao mình gói data phù hợp nhé!

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
Y60
(Chu kỳ: 30 ngày)
60.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 5GB Data / 30 ngày.
- Dùng hết băng thông tốc độ cao 5GB hệ thống sẽ hạ xuống tốc độ 5Mbps (vẫn có thể đọc báo, nhắn tin bình thường).
- Truy cập miễn phí tốc độ cao Youtube, TikTok và Zalo.
BV Y60 gửi 9084
3Y60
(Chu kỳ: 90 ngày)
180.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 3Y60 gửi 9084
6Y60
(Chu kỳ: 180 ngày)
360.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 6Y60 gửi 9084
12Y60
(Chu kỳ: 360 ngày)
720.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 12Y60 gửi 9084
  • Các gói cước Y60 Mobifone ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ song không phải thuê bao nào cũng có thể sở hữu dễ dàng những gói 4G này. Để đăng ký gói thành công, thuê bao bạn cần thuộc đối tượng sau:
  • + Là thuê bao di động trẻ của Mobifone tại khu vực 7 (gồm các tỉnh: Kom Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa) có năm sinh ghi trên chứng minh nhân dân từ 1995 trở về sau.

Lưu ý:

  • Tại thời điểm đăng ký gói, thuê bao bạn cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản chính để trả phí gói cước mình chọn đồng thời không dùng bất kỳ gói data cùng mạng nào khác.
  • Khi đăng ký gói thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Thông tin cần biết khi tham gia ưu đãi các gói cước Y60 Mobifone

  • Sau mỗi chu kỳ sử dụng, các gói cước Y60 Mobifone sẽ tự động gia hạn. Để tắt tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Ưu đãi miễn phí hoàn toàn data giải trí chỉ hiệu lực khi thuê bao sử dụng tiện ích tại các địa chỉ hệ thống quy định (Quý khách hãy tải về máy ứng dụng Mobifone Go và truy cập các tiện ích Youtube, Tiktok hay Zalo được tích hợp tại đây để được hưởng ưu đãi).
  • Hết ưu đãi 5GB mỗi tháng, thuê bao phải mua thêm gói cước bổ sung mới có thể tiếp tục sử dụng data tốc độ cao.
  • Sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước Y60 Mobifone được hủy rất dễ dàng với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Hy vọng nội dung bảng tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone trên đây sẽ đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích giúp lựa chọn được gói ưu đãi phù hợp đồng thời tiết kiệm tối đa phí sử dụng dịch vụ mỗi tháng! Chúc các bạn đăng ký gói thành công và luôn hài lòng trong quá trình kết nối!