Cách đăng ký chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Chương trình Kết nối dài lâu Mobifone đem đến cho khách hàng khá nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone và các tiện nghi khác của cuộc sống. Bạn đã biết cách đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone chưa? Đối tượng nào được tham gia chương trình? Quy định cách nhận ưu đãi như thế nào? Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá thông tin chi tiết nhé!

Tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn sẽ có cơ hội tích lũy điểm thưởng để đổi quà. Điểm thưởng được tính từ tiền phát sinh của tài khoản chính trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone. Tùy theo số điểm tích lũy, khách hàng sẽ được xét hạng hội viên sau mỗi chu kỳ. Cũng từ hạng hội viên này, khách hàng được phép chọn quà cho mình như : tiền, phút gọi hay phút gọi tin nhắn. Ngoài ra, hội viên Kết nối dài lâu Mobifone còn có cơ hội nhận những ưu đãi thiết thực cho tiện nghi cuộc sống từ các đối tác liên kết với chương trình.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký kết nối dài lâu MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký kết nối dài lâu MobiFone

Cách đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone

Là đối tượng được tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, để trở thành hội viên bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Đến các điểm giao dịch Mobifone để được giao dịch viên hướng dẫn đăng ký (miễn phí).
 • Cách 2: Truy cập website http://mobifone.vn/.  Chọn vào mục Kết Nối dài lâu >>> Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL và làm theo hướng dẫn (miễn phí).
 • Cách 3 : Soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9237 (miễn phí). Cách này chỉ dành riêng cho thuê bao trả sau Mobifone.

Lưu ý: Cách 1 và cách 2 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone.

Cách tính điểm thưởng và xét hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Quá trình tích lũy điểm thưởng của hội viên Kết nối dài lâu Mobifone được tính từ cước phát sinh của tài khoản chính. Cứ 1.000đ sẽ tương đương với 1 điểm thưởng. Khi đạt mức 2.000điểm, hội viên sẽ được đổi điểm lấy quà là: Tiền cước, phút gọi trong nước hoặc phút gọi và tin nhắn.

Bắt đầu tham gia chương trình ưu đãi, hội viên sẽ được mặc định ở hạng Đồng. Sau 12 tháng, hệ thống sẽ dựa trên số điểm đã tích lũy của khách hàng để xếp hạng hội viên theo 5 mức sau: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương:   

 • Hạng Đồng: Từ 2.000 điểm đến dưới 4.000 điểm
 • Hạng Bạc: Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
 • Hạng Titan: Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
 • Hạng Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
 • Hạng Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên
Cách đăng ký chương trình kết nối dài lâu MobiFone
Cách đăng ký chương trình kết nối dài lâu MobiFone

Đối tượng được tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Chương trình Kết nối dài lâu Mobifone được nhà mạng triển khai nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone trên toàn quốc. Song để có thể trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Nếu là thuê bao trả trước: Thời gian sim hoạt động phải từ 12 tháng trở lên và mức cước sử dụng dịch vụ trong thời gian này ít nhất là 1.000.000đ.
 • Nếu là thuê bao trả sau: Thời gian sim hoạt động phải từ 6 tháng trở lên.
 • Lưu ý: Thời gian sim hoạt động được tính từ đầu tháng thuê bao đăng ký hòa mạng hoặc chuyển đổi dịch vụ đến thời điểm đăng ký tham gia chương trình.

Chúc bạn đăng ký hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!