Cách đăng ký, sử dụng dịch vụ Pay4me Mobifone

Dịch vụ Payforme Mobifone là giải pháp giúp khách hàng có thể liên lạc qua cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn và người nghe sẽ là thuê bao thanh toán phí. Đây là tiện ích được khá đông đảo người dùng ưa chuộng. Chỉ cần là thuê bao di động trả trước của Mobifone, bạn sẽ có cơ hội tham gia cách gọi người nghe trả tiền này.

Dịch vụ Pay4me Mobifone được thiết kế nhằm giúp các thuê bao nội mạng liên lạc với nhau và phí dịch vụ sẽ do thuê bao nhận trả. Đây là dịch vụ khá tiện ích, hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp hay cần thiết nhưng tài khoản lại cạn kiệt. Khi thuê bao tham gia dịch vụ, hệ thống sẽ chủ động đề nghị thuê bao nhận trả phí. Thuê bao nhận cuộc gọi có quyền từ chối hay chấp nhận thanh toán cước thông qua dịch vụ Pay4me này. Cùng tìm hiểu chi tiết cách đăng ký, sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền của Mobifone ngay dưới đây nhé!

Cách đăng ký, sử dụng dịch vụ Pay4me Mobifone
Cách đăng ký, sử dụng dịch vụ Pay4me Mobifone

Đối tượng tham gia dịch vụ Pay4me- Gọi người nghe trả tiền của Mobifone

Dịch vụ gọi Pay4me Mobifone được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Mobifone. Để tham gia dịch vụ, quý khách có thể dùng cách mặc định khi ở vị trí là thuê bao gọi hoặc đăng ký gói cước Pay4me nâng cao khi ở vị trí là người nghe.

Để quá trình sử dụng dịch vụ được thực hiện thành công, tại thời điểm tham gia dịch vụ, cả hai thuê bao nghe và gọi cần lưu ý:

  • Không sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ (MCA) hoặc dịch vụ hộp thư thoại của Mobifone.
  • Cả hai thuê bao gọi và nghe không chuyển vùng sang mạng Vinaphone hay chuyển vùng quốc tế.

Dịch vụ Pay4m3 Mobifone được đăng ký, sử dụng như thế nào?

  • Nếu thuê bao bạn đang có nhu cầu liên lạc và nhờ người nghe trả tiền, thông qua dịch vụ Pay4me Mobifone, quý khách chỉ cần bấm trên bàn phím di động theo cú pháp: 1566 + Số điện thoại nhận cuộc gọi. Sau đó bấm tiếp OK hoặc Gọi.
  • Ví dụ: Bạn cần gọi đến thuê bao 0903456789 qua dịch vụ Pay4me Mobifone, hãy bấm: 15660903456789. Sau đó bạn bấm tiếp: Gọi hoặc OK.
  • Khi bạn thực hiện cuộc gọi qua dịch vụ Pay4me Mobifone, hệ thống sẽ có tin nhắn đề nghị bạn chờ thuê bao nghe xác nhận đồng thời cũng gửi tin nhắn đề nghị thuê bao nghe thanh toán cước cho cuộc gọi này. Nếu thuê bao nghe đồng ý, cuộc gọi của bạn sẽ được kết nối thành công. Cước cuộc gọi sẽ do thuê bao nghe trả với mức phí 1.500đ/ phút.Trong trường hợp thuê bao nghe không đồng ý, cuộc gọi của bạn sẽ bị ngắt.

Cách đăng ký gói cước Pay4me Mobifone nâng cao cho thuê bao nhận cuộc gọi

Trong trường hợp bạn thường xuyên nhận cuộc gọi từ dịch vụ Pay4me của Mobifone, đừng bỏ qua các gói cước Pay4me nâng cao để có thể tận hưởng các tính năng rất tiện ích của dịch vụ này. Hiện nhà mạng đang triển khai gói cước Pay4me chu kỳ ngày và chu kỳ tuần với giá gói là 1.000đ và 5.000đ.

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
Gói cước ngày1.000đ / ngàyDK gửi 1566
Gói cước Tuần5.000đ / 7 ngàyDK7 gửi 1566

Đăng ký gói cước Pay4me nâng cao thành công, quý khách hãy lập danh sách thuê bao gọi đến ưu tiên với cú pháp:

W Số thuê bao gọi đến ưu tiên gửi 1566

  • Khi thuê bao tham gia gói Pay4me nâng cao, cuộc gọi đến của thuê bao ưu tiên sẽ được kết nối nhanh chóng (không cần chờ thuê bao nghe xác nhận) và phí cuộc gọi sẽ do thuê bao đăng ký gói Pay4me trả.
  • Thuê bao ưu tiên cần nhắn tin cho thuê bao đăng ký gói cước Pay4me qua tổng đài 1566, hãy soạn: <Số điện thoại gửi đến><Nội dung tin nhắn> gửi 1566 (Cước tin nhắn 250đ/sms sẽ do thuê bao nhận tin nhắn trả).
  • Thuê bao đăng ký gói cước Pay4me cũng có thể lập danh sách chặn cuộc gọi đối với những thuê bao mình không muốn trả tiền với cú pháp: B <Số điện thoại muốn từ chối> gửi 1566.

Các gói cước Pay4me Mobifone cúng có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu quý khách muốn ngưng, không sử dụng những gói cước Pay4me nâng cao nữa, có thể tiến hành hủy gói dễ dàng với cú pháp: HUY DK gửi 1566 hoặc HUY DK7 gửi 1566.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, sử dụng dịch vụ Payforme Mobifone trên đây, quý khách sẽ biết cách gọi người nghe trả tiền và áp dụng hiệu quả trong quá trình liên lạc của mình. Chúc bạn thành công!