Cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn

Khi gói cước MD100 Mobifone không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa, quý khách nên tiến hành hủy gói data này để tham gia một gói ưu đãi khác. Thao tác hủy như thế nào? Cú pháp hủy ra sao?… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn, các bạn cùng theo dõi nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MD100 MOBIFONE
Mã Gói
MD100
Giá cước
100.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MD100 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Chỉ khi gói cước MD100 Mobifone được hủy bỏ thành công, quý khách mới có thể tham gia một gói 4G cùng mạng mới. Tất cả khách hàng đều có thể tiến hành hủy gói 4G này nhanh chóng và dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình mà không phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch nào cả. Cách hủy như thế nào để không lãng phí ưu đãi? Dùng cú pháp hủy nào mới có thể tham gia ngay một gói 4G cùng mạng khác?…Cùng tham khảo chi tiết cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn ngay dưới đây nhé!

Gói MD100

100.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MD100 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước MD100 Mobifone sở hữu dung lượng data ưu đãi cực lớn, lên đến 2GB mỗi ngày suốt cả tháng. Song nếu nhu cầu kết nối tốc độ cao của bạn thường xuyên hơn, cần ưu đãi nhiều hơn, trước khi đăng ký một gói 4G cùng mạng khác, quý khách cần tiến hành hủy bỏ hoàn toàn gói  cước MD100 Mobifone mình đang dùng với cú pháp:

HUY MD100 gửi 999

Nếu nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy của hệ thống, quý khách tiếp tục gửi tin theo cú pháp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.

Thuê bao chỉ nhận được yêu cầu xác nhận hủy khi gói cước cần hủy đang còn ưu đãi. Khi lệnh hủy bỏ hoàn toàn gói cước MD100 được thực hiện thành công, bạn có thể tham gia ngay một gói 4G cùng mạng khác. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động mất đi. Để tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 đồng thời nên dùng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy bỏ hẳn gói MD100 Mobifone đang dùng.

Khi gói cước MD100 Mobifone được hủy thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay gói 4G mình thuộc đối tượng được nhận ưu đãi.

Cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn
Cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước MD100 Mobifone

Trong trường hợp quý khách không có nhu cầu sử dụng gói cước MD100 Mobifone ở chu kỳ tiếp theo song không muốn lãng phí ưu đãi của gói hiện tại đang dùng, quý khách hãy thao tác hủy gia hạn hay còn gọi là tắt tính năng tự gia hạn gói với cú pháp:

KGH gửi 999

Khi tắt tính năng tự gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước MD100 Mobifone vẫn được bảo lưu đầy đủ đồng thời quý khách được sử dụng gói đến hết chu kỳ. Tuy nhiên phải chờ đến khi hết hạn sử dụng gói hoặc chủ động hủy bỏ hoàn toàn gói MD100 đang dùng, quý khách mới có thể đăng ký gói 4G cùng mạng khác.

 

Với hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước MD100 Mobifone trên đây, hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói data mình cần và hài lòng trong suốt chu kỳ kết nối.