Cách xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí 3G MobiFone

Khách hàng của MobiFone có thể xem tất cả các trận bóng World Cup đỉnh cao và các video, tin tức liên quan đến World Cup 2018 trên ứng dụng VTVGo hoàn toàn miễn phí data bằng sóng 3G Mobifone hay 4G Mobifone.

Hoà cùng không khí sôi động mùa World Cup 2018, MobiFone đã hợp tác với VTV cho ra đời gói cước VTVGo Data cùng ứng dụng trên các loại điện thoại di động IOS và Androi cho phép thuê bao MobiFone xem miễn phí không giới hạn dung lượng data trên chính chiếc điện thoại của mình. Hiện nay có nhiều kênh video có thể theo dõi trực tiếp World Cup nhưng chi phí data qua đắt đỏ, các bạn không thể dùng các gói cước 3G thông thường để xem video.

Chính vì vậy, MobiFone đã cho ra 3 gói cước khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa đăng ký cho phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm các gói sau

vtvgo-mobifone

Gói cước ngày VG với giá 3.000đ/ngày – Miễn phí xem VTVGo trong 24h và tặng thêm 150MB Data truy cập internet cho các dịch vụ khác.

Gói cước tháng VG50 với giá 50.000đ/tháng – Miễn phí xem VTVGo trong 30 ngày và tặng thêm 500MB Data truy cập internet ngoài gói. Vớii gói cước VG50, các bạn có thể thoải mái truy cập ứng dụng VTVGo xem các trận đấu đỉnh cao World Cup với chất lượng tuyệt vời bằng tốc độ 4G Mobifone. Chẳng những thế, các bạn còn có thể thoải mái lên mạng chat chit và lướt Facebook cũng như duyệt web với 500MB Data miễm phí đi kèm.

Hấp dẫn nữa là ưu đãi cho các thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G Mobifone và gói cước 4G Mobifone có thể đăng ký gói VG30 với giá chỉ 30.000đ/tháng – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; Tặng thêm 300MB Data truy cập internet khác.

Với các gói cước VTVGo của MobiFone, quý khách có thể an tâm theo dõi các trận bóng mà không lo lắng bị vượt gói Data hay mạng tậm tịt do chất lượng đường truyền không đảm bảo. Hãy yên tâm tận hưởng các khoảnh khắc tuyệt vời 4 năm mới có một lần của môn thể thao vua cùng bạn bè và người thân các bạn nhé.

MobiFone luôn đi đầu trong việc đem đến những lợi ivhs thiết thực cho khách hàng của mình và giờ đây việc xem World Cup trực tuyến ngay trên điện thoại bằng sóng 3G/4G Mobifone không còn là vấn đề gì to tát nữa.

Còn chần chờ gì nữa, quả bóng đã lăn trên nước Nga rồi các bạn nhé.