Đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone như thế nào?

Đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone vẫn là thông tin được không ít khách hàng quan tâm khi muốn tham gia gói dịch vụ này. Cách đăng ký gói vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV CF90 gửi 9084. Ưu đãi gói cước CF90 Mobifone đem lại khá lớn lại kèm chi phí rẻ, hỗ trợ thuê bao thoải mái sử dụng theo nhóm hay đơn lẻ tùy theo nhu cầu.

Gói cước CF90 Mobifone đem lại cho quý khách cơ hội trải nghiệm các tiện ích internet suốt 30 ngày. Với mức phí khá rẻ chỉ 90.000đ, gói dịch vụ hấp dẫn này đem lại cho người dùng 50GB data ưu đãi. Ngoài cơ hội truy cập tất cả các trang mạng mình yêu thích, gói cước CF90 còn miễn phí hoàn toàn data sử dụng tiện ích đến hết chu kỳ gói. Nếu bạn và các thành viên trong gia đình hay bạn bè cùng nhóm có nhu cầu tìm kiếm data ưu đãi hỗ trợ kết nối trên di động mỗi ngày, tham gia gói cước CF90 Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo!

Đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone như thế nào?
Đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone như thế nào?

Cách nhận biết đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone

icon hot new
90.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
180.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 3 tháng
Soạn: BV 3CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
540.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 7 tháng
Soạn: BV 6CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
1.080.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 14 tháng
Soạn: BV 12CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Khác với những gói khuyến mãi thông thường, gói cước CF90 đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội đồng hành và trải nghiệm mà không hề đòi hỏi những điều kiện khắt khe . Để nhận biết thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone hay không, quý khách hãy theo dõi thông tin triển khai gói ngay dưới đây nhé!

 • Phạm vi ưu đãi: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Không cần đáp ứng điều kiện về khu vực đăng ký sim, không đòi hỏi về thời gian hòa mạng…Chỉ cần không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng hoặc tài khoản chính đủ 90.000đ trả phí, quý khách đã có thể đăng ký gói cước CF90 Mobifone thành công rất dễ dàng.

Nội dung chi tiết gói cước CF90 Mobifone

Được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu dùng nhóm, gói cước CF90 Mobifone không chỉ ưu đãi lớn lại còn chi phí rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Gói cước CF90 chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động, thuê bao Fast Connect không thể tham gia gói ưu đãi này.

Cách nhận ưu đãi từ gói cước CF90 Mobifone

Được kích hoạt thành công, gói cước CF90 Mobifone sẽ đem lại cho người dùng cơ hội kết nối thả ga, không lo cạn kiệt data. Để biết CF90 có đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình hay không, mời các bạn theo dõi thông tin gói ngay dưới đây nhé!

 • Tên gói cước: CF90 Mobifone- Mã đăng ký: CF90.
 • Phí đăng ký gói: 90.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Hạn dùng gói: 30 ngày.
 • Cú pháp đăng ký: BV CF90 gửi

Ưu đãi gói:

 • Miễn phí 50GB tốc độ cao, nhận 1 lần khi gói cước được kích hoạt thành công,
 • hỗ trợ thuê bao kết nối theo nhu cầu.
 • Miễn phí không giới hạn data phát sinh ở tốc độ thường (5Mbps/5Mbps).
 • Miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và website cliptv.vn. Tặng 1 tài khoản xem nội dung gói Gia đình tiêu chuẩn trên ClipTV (chỉ áp dụng cho chủ nhóm), thuê bao được đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị.
 • Miễn phí data truy cập và tặng 1 tài khoản mskill học 30 khóa kỹ năng tại mskill.mobiedu.vn .
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội nhóm.

Để đảm bảo đăng ký gói thành công ngay lần đầu tiên, quý khách cần lưu ý tại thời điểm kích hoạt gói phải đủ 90.000đ trong tài khoản chính hoặc không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng.

Sở hữu gói cước CF90 Mobifone, quý khách sẽ tự tin khám phá tất cả các trang mang mình cần ở mọi lúc, mọi nơi. Ưu đãi gói không giới hạn đối tượng tham gia, rất thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Như vậy cách nhận biết đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone quá đơn giản phải không nào? Hãy nhanh tay  sở hữu gói ưu đãi hấp dẫn này nếu nhận thấy phù hợp với nhu cầu kết nối thường xuyên của mình nhé. Chúc bạn thành công!