Cách sử dụng Esim MobiFone cực kỳ đơn giản

Esim MobiFone là một loại sim điện tử dùng cho các dòng điện thoại iPhone hoặc Samsung… Ngoài ra, nó còn được dùng nhiều trong các thiết bị đeo tay khác để hỗ trợ kết nối 4G, 5G của nhà mạng MobiFone. Công nghệ hiện đại này đem lại cho người dùng khá nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động. Cùng dangky4gmobifone.vn tìm hiểu cách sử dụng Esim MobiFone!

Bạn biết gì về Esim MobiFone?

Esim MobiFone hay Embedded sim là một loại công nghệ hiện đại được áp dụng trên một số thiết bị thông minh trước đây như đồng hồ, máy tính bảng, máy tính xách tay và nay được Apple đưa vào sử dụng trên điện thoại. Khác với sim truyền thống có thể tháo, lắp,=. Esim được chế tạo gắn liền với điện thoại. Mỗi Esim có thể lưu thông tin tối đa từ 3 đến 5 số điện thoại thuộc các nhà mạng khác nhau và khách hàng có thể chuyển đổi mạng sử dụng trên iPhone dễ dàng. Mặc dù lưu giữ thông tin của nhiều số điện thoại nhưng tại một thời điểm, khách hàng cũng chỉ có thể kích hoạt được 1 số duy nhất. Với tính năng quét mã QR của nhà mạng để tích hợp số điện thoại, Esim MobiFone giúp người dùng không phải tháo lắp sim mỗi khi cần chuyển mạng.

Cách kích hoạt Esim MobiFone mới nhất
Cách kích hoạt Esim MobiFone mới nhất

Cách thay sim chính bằng Esim

MobiFone đã cho triển khai thay Esim trên toàn quốc. Chính vì vậy, bạn cần tới các trung tâm giao dịch hoặc các cửa hàng MobiFone nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm Esim. Danh sách cửa hàng Esim MobiFone tại 2 thành phố lớn nhau sau:

  • Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà Nội.

Xem thêm: Các trung tâm giao dịch MobiFone trên cả nước

Hiện tại, nếu bạn mua điện thoại iPhone hay Samsung từ MobiFone sẽ được đăng ký kèm số điện thoại, không phải mua sim tháo lắp rời. Esim MobiFone từ nay sẽ giúp khách hàng sử dụng iPhone có thể sở hữu từ 3 đến 5 số điện thoại mà không phải tháo lắp sim mỗi khi cần chuyển mạng. Công nghệ Esim cho phép bạn chuyển đổi mạng dễ dàng với tính năng quét mã code QR và không còn mất công tháo, lắp như đối với sim truyền thống.

Cùng tìm hiểu và trải nghiệm Esim MobiFone
Cùng tìm hiểu và trải nghiệm Esim MobiFone

Hướng dẫn các cài đặt Esim MobiFone trên iPhone

Khách hàng cần đảm bảo kết nối mạng ổn định trong suốt quá trình cài đặt Esim trên iPhone.

  • Bước 1: Chọn “cài đặt” trên iPhone.
  • Bước 2: Chọn mục Cellular.
  • Bước 3: Chọn Add Cellular Plan.
  • Bước 4: Sử dụng camera của iPhone để quét mã code QR của nhà mạng cung cấp dịch vụ.
  • Bước 5: Nếu được yêu cầu, hãy nhập mã xác nhận của nhà mạng.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đăng ý sử dụng Esim MobiFone và có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng công nghệ hiện đại này. Chúc bạn thành công!