Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone nhận 5GB data kết nối thả ga


Nếu bạn thường xuyên truy cập internet trên di động, hãy tham gia gói cước BMIU3 Mobifone. Để sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khá dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp: BV BMIU3 gửi 9084. Ưu đãi gói đem lại lên đến 5GB tốc độ cao, được sử dụng truy cập 3G/4G Mobifone không giới hạn dung lượng suốt 30 ngày. 

Đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone thành công, bạn có thể yên tâm lướt web, nghe nhạc lên Face…ở mọi lúc, mọi nơi và không còn phụ thuộc sóng wifi nữa. Là gói ưu đãi trọn gói nên khi tham gia trải nghiệm dịch vụ 3G/4G cùng BMIU3 Mobifone, bạn không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói. Với 300.000đ mỗi tháng, mọi nhu cầu sử dụng internet để hỗ trợ cho học tập, công việc hay giải trí online sẽ không còn khiến bạn phải cân nhắc, đắn đo, sợ thiếu hụt dung lượng data để kết nối. Hãy tìm hiểu ngay gói ưu đãi 3G/4G trọn gói này để đăng ký và tận hưởng khi có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone - Lướt web thả ga
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone – Lướt web thả ga

Gói cước BMIU3 Mobifone được đăng ký khá dễ dàng

Đối tượng tham gia ưu đãi

Gói cước BMIU3 Mobifone áp dụng ưu đãi cho tất cả khách hàng là thuê bao sử dụng dịch vụ di động trả trước và trả sau Mobifone trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói

Nhu cầu sử dụng dịch vụ data thường xuyên trên di động sẽ được đáp ứng dễ dàng khi bạn đồng hành cùng gói cước BMIU3 Mobifone. Chỉ cần bạn có đủ 300.000đ trong tài khoản chính và không dùng bất kỳ gói  data nào khác tại thời điểm kích hoạt, ưu đãi gói sẽ nhanh chóng về tài khoản data của bạn chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp:

BV BMIU3 gửi 9084

Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho thuê bao của mình, bạn đừng quên tắt máy và khởi động lại thiết bị trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Thông tin ưu đãi

Đăng ký gói thành công, bạn sẽ có 30 ngày tha hồ truy cập internet cùng ưu đãi sau:

 • Miễn phí 5GB data để truy cập tốc độ cao 3G/4G Mobifone trong 1 tháng.
 • Sử dụng hết data ưu đãi, thuê bao được miễn phí truy cập ở tốc độ thường đến hết chu kỳ.

Thông tin gói cước BMIU3 MobiFone

 • Phí đăng ký gói: 300.000đ/ lần đăng ký thành công.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày.
 • Cước vượt gói: Miễn phí.
 • Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BMIU3 Mobifone trọn gói, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet liên tục cả tháng mà không phải lo lắng thiếu hụt dung lượng data để kết nối. Bạn sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập tốc độ cao để hỗ trợ học hành, công việc hay giải trí và không phải lo lắng về cước phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm khi đăng ký sử dụng gói cước BMIU3 Mobifone

 • Được truy cập internet với tốc độ cực nhanh ngay trên điện thoại di động của mình.
 • Được kết nối không giới hạn dung lượng đến cuối chu kỳ để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí: Đọc báo, nghe nhạc, lướt Face… khi thuê bao sử dụng hết dung  lượng tốc độ cao.
 • Thông qua các mạng xã hội: Zalo, Viber hay Facebook… tha hồ liên lạc miễn phí cùng người thân, bạn bè.
Chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone được nhiều sự quan tâm
Chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone được nhiều sự quan tâm

Sử dụng gói cước BMIU3 Mobifone cần lưu ý

 • Gói cước BMIU3 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói.
 • Ưu đãi còn lại không được bảo lưu khi hết chu kỳ.
 • Quản lý dung lượng ưu đãi, dùng cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Hủy gói khi hết nhu cầu truy cập data, soạn: HUY BMIU3 gửi 999.

Hãy đồng hành cùng gói cước BMIU3 Mobifone ngay hôm nay để được tận hưởng những lợi ích thiết thực cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời bạn nhé!