Tổng hợp các cách đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng ưu đãi data, phút gọi khủng

Các gói cước CS Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi cực lớn kèm cước phí siêu rẻ. Chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084 , quý khách đã có cơ hội đăng ký thành công 1 trong những gói ưu đãi hấp dẫn này để sử dụng liên tục trong 6 tháng.

Gói cước CS Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc và kết nối data trên di động của khách hàng. Với phí kích hoạt gói chỉ từ 300.000đ đến 600.000đ, quý khách đã có thể sở hữu dung lượng data và thời lượng gọi cực lớn để truy cập tốc độ cao và gọi di động thoải mái suốt 180 ngày. Đây là gói ưu đãi được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng song không phải thuê bao nào cũng có thể kích hoạt gói thành công. Ưu đãi gói dành cho những đối tượng nào? Cách đăng ký và sử dụng gói ra sao? Hãy khám phá thông tin chi tiết về các gói cước CS Mobifone trong nội dung bài viết sau nhé!

Tổng hợp các cách đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng ưu đãi data, phút gọi khủng
Tổng hợp các cách đăng ký gói cước CS Mobifone chu kỳ 6 tháng ưu đãi data, phút gọi khủng

Thông tin chi tiết các gói cước CS Mobifone chu kỳ dài 6 tháng

[table “140” not found /]

Đối tượng tham gia ưu đãi gói cước CS Mobifone

  • Phạm vi: Trên cả nước.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động đăng ký hòa mạng Mobifone online trên kênh chọn số theo quy định của hệ thống.

Đăng ký sử dụng các gói cước CS Mobifone thành công, quý khách có thể yên tâm gọi di động, kết nối tốc độ cao suốt 6 tháng ngay trên dế cưng mỗi ngày mà không phải bận tâm gia hạn gói hàng tháng. Phí đăng ký gói sẽ được hệ thống trừ 1 lần vào tài khoản chính của thuê bao ngay tại thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.

Quy định sử dụng ưu đãi các gói cước CS Mobifone

  • Tất cả ưu đãi còn lại (data và phút gọi) của ngày hay tháng đều không được bảo lưu.
  • Ưu đãi data được dùng hết, kết nối sẽ tự động ngắt. Thuê bao phải mua thêm dung lượng tốc độ cao bổ sung nếu có nhu cầu truy cập tiếp.
  • Hệ thống sẽ tính cước gọi phát sinh ngoài ưu đãi theo giá thông thường.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói cước CS MobiFone

  • Hết chu kỳ sử dụng 180 ngày, gói cước sẽ tự gia hạn. Cần tắt tính năng này, quý khách có thể dùng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Cần theo dõi ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
  • Cần hủy ngay gói cước CS, hãy soạn: HUY Tên gói gửi 999.

Hãy nhanh tay chọn cho dế cưng mình gói cước CS Mobifone phù hợp nhất nhé. Chúc bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng 1 trong những gói ưu đãi hấp dẫn này!