Đăng ký gói cước FD50 Mobifone Data Only mới 75GB chỉ 50k

Khách hàng là thuê bao Fast Connect hòa mạng mới có cơ hội nhận 75GB để sử dụng data suốt cả tháng chỉ với 50.000đ khi tham gia gói cước FD50 Mobifone Data Only. Chỉ với tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV FD50 gửi 9084, bạn đã có thể đăng ký thành công gói data này và nhận về  2.5GB dung lượng 3G/4G Mobifone mỗi ngày, liên tiếp cả tháng. Ưu đãi gói cước FD50 Mobifone đem lại cho phép thuê bao khám phá tất cả các tiện ích internet ngay trên laptop, máy tính bảng, USB 3G hay thiết bị GPS… của mình mỗi ngày.

Gói cước FD50 Mobifone Data Only được kích hoạt thành công sẽ hỗ trợ thuê bao sử dụng sim 3G yên tâm kết nối tốc độ cao mỗi ngày để học tập, làm việc và giải trí mà không phải lo lắng về chi phí. Với tính năng ngắt kết nối khi hết ưu đãi, quý khách cũng không phải lo lắng phát sinh cước data ngoài ý muốn. Khám phá ngay gói 4G này để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Gói FD50

50.000đ
DATA: 2,5GB/ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV FD50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Thông tin triển khai gói cước FD50 Mobifone Data Only

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
FD5050.000đ / tháng- 2.5 GB Data mỗi ngàyBV FD50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao Fast Connect  Mobifone (cả trả trước và trả sau) hòa mạng mới từ ngày 10/4/2021.
  • Phạm vi triển khai: Tất cả các khu vực trên cả nước.
  • Điều kiện tài khoản: Tài khoản chính của thuê bao trả trước phải đủ hoặc lớn hơn 50.000đ và thuê bao trả sau không nợ cước tháng cuối cùng tại thời điểm đăng ký gói.

Sử dụng gói cước FD50 Mobifone Data Only cần lưu ý

  • Thuê bao được cộng ưu đãi theo ngày. Ưu đãi còn lại của mỗi ngày không được cộng dồn sang ngày kế tiếp khi thuê bao nhận ưu đãi của ngày mới.
  • Hết ưu đãi mỗi ngày, kết nối sẽ tự động ngắt. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
  • Ưu đãi gói được sử dụng để kết nối internet theo nhu cầu.
  • Sau mỗi chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước FD50 Mobifone. Không có nhu cầu sử dụng tính năng này, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng được theo dõi dễ dàng khi soạn: KT ALL gửi 999.
  • Không còn nhu cầu sử dụng, hủy gói với cú pháp: HUY FD50 gửi 999.

Đồng hành cùng gói cước FD50 Mobifone Data Only, quý khách sẽ tha hồ kết nối tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet mỗi ngày. Chúc quý khách đăng ký gói 4G  này thành công và hài lòng trong suốt quá trình truy cập!