Chi tiết gói cước MC50 Mobifone chỉ 65k nhận ưu đãi tới 30GB tặng kèm dung lượng lưu trữ mobiCloud

Trải nghiệm ưu đãi 30GB lưu lượng data mỗi tháng khi đăng ký gói cước MC50 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo để quý khách có yên tâm sử dụng sim thật thoải mái. Chỉ cần đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công quý khách được trải nghiệm ưu đãi hai trong một, xả láng kết nối mà không phải chịu áp lực chi phí còn được tặng thêm 50GB dung lượng lưu trữ mobiCloud.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MC50 MOBIFONE
Mã Gói
MC50
Giá cước
65.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MC50 gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Nếu như đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí siêu hạt dẻ thì gói cước MC50 mạng Mobifone chính là lựa chọn mà quý khách không thể bỏ qua. Soạn ngay cú pháp đăng ký gói vô cùng đơn giản BV MC50 gửi 9084. Quý khách hãy tham khảo thông tin gói cước dưới đây để chắc chắn hơn với quyết định của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MC50 Mobifone đơn giản

Chi tiết đối tượng đăng ký: số điện thoại di động của Mobifone đang hoạt động hai chiều nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Qúy khách có thể chủ động tra cứu sim của mình có thể tham gia gói cước hay không với cú pháp KT DSKM gửi 999.

Phạm vi áp dụng: tất cả các khu vực trên toàn quốc

Soạn tin đăng ký: BV MC50 gửi 9084

Giá gói: 65.000đ

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MC50 mạng Mobifone

Qúy thuê bao thực hiện đăng ký gói cước MC50 mạng Mobifone thành công thì sẽ ngay lập tức được trải nghiệm ưu đãi cộng vào tài khoản cực kỳ hấp dẫn với nội dung chi tiết như sau:

Miễn phí 1GB/ ngày lưu lượng data tốc độ cao để lướt internet, hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Ưu đãi miễn phí 50GB dung lượng lưu trữ mobiCloud

icon hot new

Gói MC50

65.000đ
DATA: 1 GB / ngày
50GB/ tháng để lưu trữ mobiCloud
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MC50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Cách sử dụng ưu đãi gói cước MC50 Mobifone hiệu quả

Sau khi đã đăng ký gói cước, điều đầu tiên quý khách nên thực hiện chính là chủ động tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi. Tiếp đến, quý khách hãy bật kết nối mạng để sử dụng ưu đãi data.

Trong chu kỳ sử dụng gói cước, nếu  như muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Gói cước MC50 có tính năng tự động gia hạn cuối mỗi chu kỳ dùng nên quý khách hãy soạn tin cú pháp: tin nhắn KGH MC50 gửi 999 để hủy gia hạn gói cước ở chu kỳ sau

Khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang gói cước khác, hãy thực hiện hủy gói MC50 đang sử dụng bằng cú pháp HUY MC50 gửi 999

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước MC50 Mobifone thành công và sử dụng ưu đãi từ gói cước một cách hiệu quả nhất.