Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Mobifone cho thuê bao di động

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Mobifone sẽ đem đến cho bạn cơ hội giải trí thoải mái mỗi ngày với hàng loạt những bộ phim, video hấp dẫn mà không phải lo lắng cước data đắt đỏ. Chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV <Mã-Gói> gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói 4G này. Không chỉ ưu đãi lớn mà còn chi phí rẻ, gói cước Youtube Mobifone đã được không ít người dùng lựa chọn làm bạn đồng hành.

Gói cước Youtube Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem đến cho khách hàng dung lượng data ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh 3GB tốc độ cao để sử dụng tất cả các tiện ích internet, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho nhu cầu giải trí mỗi ngày của mình. Tham gia gói cước Yotube Mobifone sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách sử dụng đăng ký gói 4G Mobifone thoải mái mái với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Mobifone cho thuê bao di động
Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Mobifone cho thuê bao di động

Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Mobifone cho thuê bao di động

  • Đối tượng và phạm vi triển khai gói: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên cả nước đều được tham gia gói cước Youtube Mobifone. Ưu đãi gói cước không áp dụng cho thuê bao Fast Connect .
  • Hạn dùng: 30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Tính năng này được tắt khá dễ dàng với cú pháp: KGH gửi 999.

Thông tin gói YC30 MobiFone

Nếu nhu cầu sử dụng data mỗi tháng của quý khách không quá cao lại thường xuyên xem ứng dụng Youtube trên di động, hãy nhanh tay sở hữu ưu đãi gói cước YC30 Mobifone với cú pháp:

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC YC30 MOBIFONE
Mã Gói
YC30
Giá cước
99.000đ
Cú pháp đăng ký
BV YC30 gửi 9084
Ưu đãi Data
3 GB
Ưu đãi khác
Truy cập Youtube không giới hạn
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Khi gói cước YC30 Mobifone được kích hoạt thành công,  quý khách cần khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi, sau đó kiểm tra dung lượng tốc độ cao mình nhận được rồi hãy bắt đầu kết nối.

Gói HDY MobiFone

Tên Gói cước: HDY
Giá gói: 100.000đ / 30 ngày
Cú Pháp: BV HDY gửi 9084
Ưu Đãi: - Truy cập ứng dụng và wapsite Youtube miễn phí 100% Data.
- Truy cập ứng dụng và wapsite K+ miễn phí 100% Data.
- Tặng thêm 3GB Data khi truy cập ngoài ứng dụng youtube.
- Khi sử dụng hết 3GB Data hệ thống sẽ ngắt kết nối.
Đăng Ký:  ĐĂNG KÝ 

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước Youtube Mobifone

  • Truy cập sẽ tự động ngắt khi thuê bao dùng hết data ưu đãi của gói YC30. Quý khách phải mua thêm data tốc độ cao bổ sung nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Thuê bao có thể đăng ký sử dụng đồng thời gói cước YC30 với bất kỳ gói data nào khác của Mobifone. Khi gói Youtube  hết ưu đãi tốc độ cao, cước data sẽ được tính theo quy định của gói cước dùng kèm.
  • Ưu đãi data sử dụng tiện ích chỉ được miễn phí 100%  tại ứng dụng  Youtube  và CatTiensa Play.
  • Ưu đãi còn lại của gói cước Youtube  Mobifone sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ. Để theo dõi ưu đãi gói hãy dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước Youtube Mobifone được hủy dễ dàng với cú pháp: HUY YC30 gửi 999.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Youtube Mobifone  sẽ đem lại cho bạn cơ hội sử dụng data tốc độ cao và giải trí thả ga với chi phí vô cùng tiết kiệm. Hãy nhanh tay đăng ký gói để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!