Đăng ký gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone tiết kiệm hơn 80% chi phí

Để đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone hãy soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp: BV TQTx gửi 9084 ( trong đó x có giá trị: 49, 99, 199, 299). Chỉ cần bạn là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có thể tận hưởng ưu đãi từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada thông qua dịch vụ MobiFone. Hãy cùng tìm hiểu thông tin đăng ký sử dụng gói cước này từ bài viết sau nhé!

Khi đồng hành cùng gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone, mọi trao đổi công việc cùng đối tác làm ăn hay trò chuyện, thăm hỏi người thân, bạn bè ở nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Chỉ với 1.000đ cho mỗi phút liên lạc ra nước ngoài, bạn tiết kiệm đến hơn 80% chi phí so với thực hiện cuộc gọi quốc tế thông thường.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Canada MobiFone
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Canada MobiFone

Tại sao nên đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone

Những gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone được triển khai với giá gói và ưu đãi đa dạng, rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu. Chỉ từ 49.000đ, bạn đã có thể chọn được cho mình gói ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn chủ động trong việc liên lạc với người thân hay bạn bè ở nước ngoài. Các bạn có thể tham khảo danh sách các gói cước sau:

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
380 phút / 30 ngày299.000đ

Để sử dụng thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone, bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

 • Là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều.
 • Đã đăng ký mở chiều gọi quốc tế.

Thông thường sim MobiFone được mở tự động dịch vụ gọi quốc tế. Nếu bạn sử dụng sim cũ chưa mở dịch vụ hoặc vì lý do nào đó dịch vụ này bị hủy, hãy đăng ký lại với cú pháp:

DK QT gửi 999

Để có thể tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone hãy soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp:

BV Mã gói gửi 9084

Với: – BV: Mã kích hoạt gói

 • Mã gói: TQT49, TQT99, TQT199, TQT299
 • 9084: Tổng đài tiếp nhận tin nhắn đăng ký dịch vụ.
 • Để đảm bảo gói cước được đăng ký thành công, tài khoản của thuê bao trả trước tại thời điểm kích hoạt phải có số dư bằng hoặc lớn hơn phí đăng ký gói hoặc cước tháng cuối của thuê bao trả sau phải được thanh toán đầy đủ.

Cách gọi quốc tế giá rẻ đi Canada thông qua mạng MobiFone

Để tận hưởng thành công ưu đãi từ gói cước gọi quốc tế đi Canada của MobiFone, hãy bấm trên bàn phím theo cú pháp sau:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại + OK

(Thuê bao nhớ bỏ số 0 ở đầu mã vùng và số điện thoại , nếu có)

Sử dụng gói cước gọi quốc tế đi Canada mạng MobiFone, khách hàng có thể liên lạc quốc tế đến 25 quốc gia trong danh sách theo quy định sau:

 • Gọi đến cố định và di động các quốc gia: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong, Korea (South).
 • Chỉ gọi đến số cố định tại các quốc gia: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel.
 • Đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi cần liên lạc ra nước ngoài.

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước gọi quốc tế đi Canada của MobiFone

 • Gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của mạng MobiFone chỉ áp dụng ưu đãi khi thuê bao sử dụng dịch vụ gọi quốc tế đi Canada ngay trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Dù gói cước vẫn còn hiệu lực, thuê bao bị khóa một chiều vẫn không sử dụng được dịch vụ và gói cước không được hoàn tiền. Khi mở được hai chiều, thuê bao sẽ vẫn tiếp tục sử dụng mà không phải đăng ký lại nếu gói cước vẫn còn thời hạn và ưu đãi.
 • Gói cước sẽ tự hủy khi thuê bao bị khóa hai chiều, muốn dùng tiếp phải đăng ký lại.
 • Cuối mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn (khi tài khoản còn đủ tiền trả phí gói).
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY Mã gói gửi 999 vào ngày cuối của chu kỳ để tiết kiệm ưu đãi và tránh gia hạn.
 • Nên thường xuyên soạn cú pháp: KT QT gửi 999 để quản lý ưu đãi gói.

Chúc bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và hài lòng với chất lượng dịch vụ khi sử dụng mẹo gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone!