Hướng dẫn cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone

Bạn sẽ đem lại cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp trong nhóm cơ hội gọi di động miễn phí không giới hạn với cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone. Đây là gói cước gọi nhóm, gia đình đang được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Đăng ký gói thành công, bạn sẽ nhận được combo ưu đãi cực lớn. Để nhận tiếp ưu đãi gọi nhóm hấp dẫn và cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp dùng chung gói MFY, quý khách hãy cùng theo dõi những hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết sau nhé!

Gói cước MFY Mobifone được kích hoạt thành công không chỉ đem lại cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè trong nhóm cơ hội gọi di động thả ga mà còn lướt web không giới hạn data. Tuy nhiên để các thuê bao có thể dùng chung ưu đãi này, quý khách cần tiến hành thêm thành viên vào nhóm. Những khách hàng nào là đối tượng được tham gia nhóm? Cú pháp và quy định vào nhóm ra sao? Chúng ta cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone
Hướng dẫn cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone

Thực hiện cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone cần biết

Khi đã sở hữu gói cước MFY Mobifone, quý khách muốn thêm thành viên vào nhóm để được chia xẻ ưu đãi gói và tận hưởng ưu đãi gọi nhóm, cần lưu ý:

 • Chỉ thuê bao đăng ký gói cước MFY Mobifone (trưởng nhóm) mới có thể thao tác thêm thành viên vào nhóm thành công và chịu trách nhiệm trả phí tham gia nhóm (phí thuê bao thành viên) của các thành viên.
 • Phí tham gia nhóm được quy định 15.000đ/ thành viên/ tháng. Gói cước MFY sẽ tự gia hạn sau 30 ngày sử dụng và hệ thống cũng sẽ tự động trừ phí thuê bao của các thành viên vào tài khoản  gốc hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trưởng nhóm mỗi khi gói gia hạn thành công.
 • Mỗi nhóm được quy định có ít nhất 2 thành viên và không quá 10 thành viên.

Cách thêm thành viên vào nhóm để dùng chung ưu đãi gói gọi nhóm, gia đình

Chỉ cần đăng ký thành công 1 trong các gói cước MFY99, MFY199, MFY399 của Mobifone, bạn đã có có thể cùng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình dùng chung ưu đãi gói gọi nhóm, gia đình khi thực hiện thêm thành viên vào nhóm theo 2 cách sau:

Cách 1: Gửi tin nhắn để thêm thành viên vào nhóm

 • Cách này khá thông dụng và được đông đảo khách hàng lựa chọn thao tác. Khi có nhu cầu gửi tin nhắn thêm thành viên vào nhóm, quý khách  chỉ cần soạn cú pháp: ADM MFY Số thuê bao thành viên gửi 999.
 • Phí tin nhắn chỉ 200đ/ sms.

Cách 2: Thêm thành viên vào nhóm qua ứng dụng mFamily

Bên cạnh cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone qua tin nhắn, bạn còn có thể truy cập app quản lý gói MFY để thêm online.

 • Bước 1: Trưởng nhóm mở dịch vụ 3G/ 4G của Mobifone và đăng nhập app mFamily.
 • Bước 2: Chọn mục thêm thành viên và  nhập số điện thoại của thuê bao muốn tham gia nhóm,  sau đó xác nhận lại là thành công.
 • Với 2 cách đơn giản trên, quý khách đã có thể tiến hành thêm thành viên vào nhóm rất dễ dàng. Sau khi tham gia nhóm thành công, tất cả các thành viên đều được tham gia ưu đãi gói gọi nhóm, gia đình đang sử dụng.

Điều kiện thêm thành viên vào nhóm

 • Khách hàng muốn tham gia nhóm phải là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên hệ thống. Không áp dụng ưu đãi gói gọi nhóm đối với thuê bao Fast Connect Mobifone.
 • Tài khoản chính của thuê bao trưởng nhóm phải đủ trả cước thuê bao của các thành viên tham gia nhóm (Mỗi thành viên/ 15.000đ/ tháng).
 • Thao tác thêm thành viên vào nhóm được thực hiện thành công, các thành viên trong nhóm sẽ được phép gọi cho nhau hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, thành viên nhóm còn được chia xẻ dùng chung ưu đãi của gói MFY Mobifone đến cuối chu kỳ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thêm thành viên vào nhóm khi có gói cước MFY Mobifone. Hy vọng ưu đãi gói sẽ đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc và sử dụng data của quý khách cùng các thành viên trong nhóm hoặc gia đình!