Cách hủy gói C150K Mobifone rất đơn giản qua tổng đài 999

Nếu nhu cầu liên lạc và sử dụng data đã thay đổi, gói C150K không còn phù hợp, bạn muốn tham gia gói ưu đãi mới nhằm tiết kiệm chi phí, trước tiên cần tiến hành hủy gói C150K đang dùng. Cách hủy gói cước C150K Mobifone rất đơn giản, người dùng có thể chủ động thao tác ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch nào cả.

Khách hàng vẫn thường thao tác hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng qua tin nhắn song có 2 cú pháp hủy, mỗi cú pháp có tính năng riêng. Lựa chọn cú pháp phù hợp sẽ giúp bạn ngưng gói cước này khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo song vẫn tránh được lãng phí ưu đãi. Cách hủy gói trực tiếp sẽ dùng cú pháp nào? Muốn hủy gói gián tiếp phải thao tác ra sao?… Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để nắm được cách hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng và chủ động thực hiện khi cần nhé!

Cách hủy gói C150K Mobifone rất đơn giản qua tổng đài 999
Cách hủy gói C150K Mobifone rất đơn giản qua tổng đài 999

Cách hủy gói cước C150K Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Thông tin cần nắm khi hủy gói C150K Mobifone đang dùng

  • Trước khi tiến hành hủy gói cước C150K Mobifone đang dùng, bạn nên kiểm tra ưu dãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999. Nếu ưu đãi gói còn nhiều và thời hạn sử dụng còn dài, bạn nên chọn cách hủy tính năng tự động gia hạn gói và tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ.
  • Thao tác hủy tính năng tự động gia hạn cần được thực hiện trước khi hết chu kỳ gói.
  • Khi hủy gói C150K Mobifone thành công, nếu chưa tham gia gói ưu đãi mới mà bạn sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ tính cước theo giá gói mặc định khá đắt đỏ.

Cách hủy gói cước C150K Mobifone qua tin nhắn

Quý khách có thể chọn một trong hai cách sau để ngưng gói cước C150K Mobifone đang dùng.

Cách hủy trực tiếp gói cước C150K Mobifone

Trong trường hợp muốn dừng ngay lập tức gói cước C150K Mobifone đang dùng, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

HUY C150K gửi 999

Với cách hủy này, khi hệ thống thông báo đã hủy gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo song bạn có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi 4G/5G cùng mạng khác.

Cách hủy gián tiếp gói cước C150K Mobifone

Trong trường hợp quý khách không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo hãy tiến hành hủy gián tiếp gói cước C150K đang dùng. Để tránh mất phí gia hạn ngoài ý muốn, bạn hãy thao tác hủy gia hạn gói (hay còn gọi là tắt tính năng tự động gia hạn gói) với cú pháp:

KGH C150K gửi 999

Khi hệ thống thông báo đã hủy gia hạn gói thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng bị trừ cước gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo. Với cách hủy này, khi thao tác thành công, quý khách vẫn chưa thể đăng ký ngay gói ưu đãi cùng mạng mới mà phải chờ đến hết thời hạn sử dụng, gói cước C150K Mobifone sẽ tự động hủy.

Tất cả các tin nhắn gửi đến tổng đài 999 đều có phí 200đ/sms.

Cách hủy gói cước C150K Mobifone qua tổng đài

Trong trường hợp không nhớ cú pháp hủy qua tin nhắn, quý khách có thể tiến hành hủy gói C150K đang dùng qua tổng đài của Mobifone. Hãy gọi 9090 và nhờ tổng  đài viên hỗ trợ hủy gói trên hệ thống. Cước gọi đến đầu số 9090 là 200đ/ phút.

Cách hủy gói cước C150K Mobifone quá đơn giản phải không nào! Chúc quý khách thao tác thành công nhanh chóng khi cần!