Cách huỷ gói cước D30 Mobifone qua tổng đài 999 nhanh chóng

Cũng chỉ với 1 tin nhắn bạn sẽ nhanh chóng hủy gói cước D30 Mobifone khi không còn nhu cầu kết nối. Hiện tại có hai hình thức hủy: Hủy gia hạn và hủy hoàn toàn đều được thực hiện qua tổng đài 999, vậy chúng ta nên chọn hình thức hủy nào?

Đủ điều kiện tham gia ưu đãi, chỉ với tin nhắn: BV D30 gửi 9084 bạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công gói cước tuần Mobifone. Gói cước D30 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu kết nối ở chu kỳ sau, bạn phải hủy gia hạn gói. Ngoài ra, gói cước tuần này khá hấp dẫn với ưu đãi lớn kèm phí gói rẻ. Song bạn chỉ thực sự tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ trong thời gian ngắn. Khi có nhu cầu cần thay đổi gói ưu đãi mới, bạn phải hủy hoàn toàn gói cước D30 Mobifone hiện tại. Hai hình thức hủy gói cước D30 Mobifone được thực hiện như thế nào, hãy cùng khám phá trong bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone nhanh chóng
Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy hoàn toàn gói D30 MobiFone

Không chỉ đem lại cho người dùng ưu đãi kèm giá gói hấp dẫn, đồng hành cùng gói cước D30 Mobifone khách hàng còn được truy cập internet với tốc độ cực nhanh. Song gói cước tuần Mobifone chỉ phù hợp với những thuê bao ít sử dụng data hoặc cần kết nối ngắn hạn. Khi hết nhu cầu hoặc muốn đổi gói ưu đãi khác phù hợp hơn, hãy tiến hành hủy hoàn toàn gói cước với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Khi hủy gói cước D30 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi còn lại và hạn sử dụng gói cũng sẽ tự động hủy theo.
  • Chỉ khi gói cước D30 Mobifone được hủy hoàn toàn, bạn mới có thể đăng ký thành công gói ưu đãi khác.
  • Khi đã hủy gói cước D30 Mobifone thành công nhưng khách hàng không tiến hành đăng ký gói data mới mà vẫn tiếp tục kết nối internet, hệ thống sẽ tính cước 3G/4G theo giá mặc định 75đ/50KB khá đắt, khách hàng cần lưu ý. Hủy gói cước tuần Mobifone thành công và chưa kịp đăng ký gói data mới, bạn nên tắt dữ liệu trên di động của mình để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn nhé!

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone

Gói cước D30 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện. Khi không còn nhu cầu kết nối ở chu kỳ sau, để tránh lãng phí, bạn nên hủy gia hạn gói với cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  • Ưu đãi còn lại và hạn sử dụng gói cước D30 Mobifone sau khi hủy gia hạn gói thành công vẫn được bảo lưu đầy đủ đến cuối chu kỳ.
  • Hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone thành công, khách hàng vẫn không thể đăng ký gói ưu đãi mới mà phải hủy hoàn toàn gói cước.

Những điều cần biết khi hủy gói cước D30 Mobifone

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản bạn đã có thể dễ dàng hủy gói cước D30 Mobifone. Song để hủy gói thành công, bạn cần biết 1 vài thông tin sau:

  • Khi hủy tính năng tự gia hạn, bạn phải thao tác nhắn tin trước khi hết chu kỳ gói.
  • Để tránh lãng phí dung lượng tốc độc cao, khi hủy gói hoàn toàn, bạn nên thực hiện vào ngày cuối cùng của chu kỳ gói.

Với thông tin chi tiết từ bài viết trên đây hy vọng bạn sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu hủy gói cước D30 Mobifone.  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!