Cách hủy gói cước D90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tiến hành hủy gói cước D90 Mobifone nhanh chóng và dễ dàng. Thao tác hủy được thực hiện chỉ với 1 tin nhắn. Hủy gia hạn gói và hủy ngưng dùng hẳn gói là hai cách hủy được đông đảo khách hàng sử dụng. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn cho mình cách hủy phù hợp nhất. Cùng theo dõi thông tin chi tiết cách hủy gói cước D90 ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước D90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng
Cách hủy gói cước D90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng

Cách hủy gói cước D90 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn

Không cần phải đến bất kỳ cửa hàng hay điểm giao dịch nào cả, khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tiến hành hủy gói cước D90 Mobifone nhanh chóng và dễ dàng ngay trên dế cưng của mình. Để có thể chọn cách hủy phù hợp, tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hủy gia hạn gói cước D90 Mobifone để tận dụng ưu đãi

Người dùng thường chọn cách hủy gia hạn gói cước D90 Mobifone để tận dụng ưu đãi đến ngày cuối cùng của chu kỳ mà không phải lo lắng mất phí gói do tính năng tự động gia hạn của hệ thống. Để thao tác hủy, quý khách chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Với cách hủy gia hạn gói, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy sẽ không bị mất đi. Khi hủy gia hạn gói thành công, thuê bao vẫn được tiếp tục sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ.  Tuy nhiên, cách hủy này không giúp quý khách đăng ký ngay được gói ưu đãi data mình cần mà phải chờ đến khi hết hạn sử dụng gói.

Hủy ngưng dùng hẳn gói cước D90 Mobifone

Để có thể đăng ký ngay một gói data khác, quý khách cần hủy ngưng sử dụng gói cước D90 đang dùng. Thao tác hủy được thực hiện dễ dàng với cú pháp:

HUY D90 gửi 999

Khi nhận được yêu cầu xác nhận hủy gói từ hệ thống, quý khách hãy gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

  • Hủy ngưng dùng hẳn gói cước D90 Mobifone thành công, bạn sẽ không bảo lưu được ưu đãi và hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy. Nếu không đăng ký một gói data mới mà vẫn tiếp tục truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ với giá rất đắt 75đ/50KB.
  • Hủy ngưng dùng hẳn gói cước D90 Mobifone thành công, quý khách sẽ được đăng ký ngay một gói data cùng mạng khác.

Nếu bạn truy cập data với tần suất cao, gói cước D90 Mobifone sẽ là món quà hỗ trợ sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là gói cước chỉ ưu đãi dung lượng data cực lớn, nếu bạn muốn sở hữu gói cước 4G rẻ hơn hoặc ưu đãi combo data kèm thoại… hãy hủy gói cước D90 đang dùng để đăng ký một gói dịch vụ khác phù hợp hơn. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn sẽ hủy gói thành công nhanh chóng và dễ dàng!