Các cách hủy gói cước HD90 Mobifone rất đơn giản!

Hủy gói cước HD90 Mobifone qua tổng đài 999 rất đơn giản song không ít khách hàng vẫn còn lúng túng khi không thể đăng ký thành công một gói ưu đãi mới. Hiện người dùng vẫn đang thực hiện 2 cách gồm hủy gia hạn gói và hủy ngưng sử dụng gói. Mỗi cách hủy sẽ có cú pháp và một số lưu ý cần nắm. Chúng ta cùng khám phá chi tiết 2 cách hủy đơn giản này ngay dưới đây nhé!

Các cách hủy gói cước HD90 Mobifone rất đơn giản!
Các cách hủy gói cước HD90 Mobifone rất đơn giản!

Cách hủy gói cước HD90 Mobifone rất đơn giản

Với 2 cách hủy rất đơn giản này, tùy theo nhu cầu, bạn sẽ chọn cách hủy gói cước HD90 Mobifone sao cho phù hợp, tránh lãng phí ưu đãi và tiết kiệm được tài khoản. Dù với cách hủy nào, trước khi gửi lệnh hủy bạn cũng nên kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói HD90 đang sử dụng với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Cách hủy gia hạn gói cước HD90 Mobifone để tận dụng ưu đãi

Nếu gói cước HD90 Mobifone không đáp ứng nhu cầu sử dụng và bạn muốn dừng sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo, để có thể tận dụng ưu đãi còn lại của gói cước song không mất phí gia hạn gói, quý khách hãy hủy gia hạn gói với cú pháp:

KGH gửi 999

Cách hủy gia hạn gói cước HD90 được thực hiện thành công sẽ giúp bạn bảo lưu tất cả ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy  và yên tâm sử dụng đến hết chu kỳ song không phải lo lắng hệ thống gia hạn gói. Tuy nhiên cách hủy gia hạn gói dù được thực hiện thành công vẫn không thể giúp bạn đăng ký ngay một gói ưu đãi data cùng mạng khác mà phải chờ đến hết chu kỳ sử dụng gói.

Cách hủy ngưng sử dụng gói cước HD90 Mobifone để đăng ký gói cước mới

Nếu quý khách muốn sở hữu một gói data mới có ưu đãi lớn hơn cần phải hủy ngưng sử dụng gói cước HD90 Mobifone đang dùng. Cách hủy rất đơn giản, chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY HD90 gửi 999

Trong trường hợp tài khoản data của bạn còn ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn xác nhận hủy gói, hãy gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

  • Hủy ngưng sử dụng gói cước HD90 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước cũng tự động hủy theo song tại thời điểm này, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay một gói cước 3G hay 4G cùng mạng khác.
  • + Nếu hủy ngưng sử dụng gói cước HD90 Mobifone thành công, không đăng ký gói cước mới bạn sẽ phải sử dụng data với giá cước phát sinh khá đắt đỏ 75đ/50KB.

Những gói cước được đông đảo khách hàng ưa chuộng

Để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ hàng loạt các gói data được đông đảo khách hàng ưa chuộng, sau khi hủy ngưng sử dụng gói cước HD90 Mobifone thành công, quý khách hãy lựa chọn và đăng ký cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp và tiết kiệm nhất nhé!

Tên Gói
Giá
DL
Cú Pháp
HD9090.000đ / 30 ngày8 GBBV HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6HD90450.000đ / 7 tháng9 GB / 30 ngày x 7 chu kỳBV 6HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12HD90N900.000đ / 12 tháng1 GB mỗi ngày ~ 30 GB / thángBV 12HD90N gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Với cách hủy gói cước HD90 Mobifone rất đơn giản trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách hủy gói data này thành công nhanh chóng khi cần và có thật nhiều trải nghiệm thú vị với những gói ưu đãi mới!