Làm thế nào hủy gói cước MIU Mobifone? Tiết kiệm 70.000đ mỗi tháng

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước MIU Mobifone, vì sao không thể đăng ký bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác có ưu đãi lớn hơn? Đây là câu hỏi của không ít khách hàng. Mách nhỏ nhé, vì bạn chưa hủy gói cước đang dùng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách hủy gói cước MIU Mobifone đang sử dụng để có thể đăng ký thành công một gói ưu đãi khác, cùng theo dõi nhé!

Khách hàng hiện vẫn đang sử dụng 2 cách hủy gói cước MIU Mobifone để hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Với cách hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng mất thêm tài khoản khi không có nhu cầu nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Cách hủy bỏ gói cước MIU Mobifone đang dùng sẽ giúp quý khách có thể tiến hành đăng ký thành công một gói ưu đãi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Thao tác hủy như thế nào? Cú pháp ra sao? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Làm thế nào hủy gói cước MIU Mobifone? Tiết kiệm 70.000đ mỗi tháng
Làm thế nào hủy gói cước MIU Mobifone? Tiết kiệm 70.000đ mỗi tháng

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước MIU Mobifone

Hầu hết các gói cước 3G hay 4G Mobifone đều có tính năng tự gia hạn nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu quý khách không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo, tính năng này sẽ khiến người dùng lãng phí tài khoản của mình. Để hủy tính năng tự gia hạn của gói cước MIU Mobifone đang dùng, quý khách hãy tiến hành gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999.

  • Khi thực hiện hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy đến hết hạn dùng.
  • Lưu ý: Để lệnh hủy tính năng tự gia hạn gói được thực hiện thành công, gói cước không bị gia hạn cho chu kỳ tiếp theo, quý khách cần gửi tin nhắn trước khi hết chu kỳ hiện tại của gói đang dùng.

Cách hủy bỏ gói cước MIU Mobifone

Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước MIU Mobifone nữa và muốn đăng ký một gói ưu đãi mới, bạn cần hủy bỏ gói MIU đang dùng theo các bước sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói cước MIU Mobifone với cú pháp: HUY MIU gửi 999.
  • Bước 2: Gửi tin nhắn xác nhận hủy gói cước MIU: Y gửi 999.

* Lưu ý:

  • Để hủy gói thành công, quý khách cần gửi tin nhắn xác nhận hủy trong vòng 10 phút kể từ khi hệ thống yêu cầu.
  • Khi gói cước MIU Mobifone được hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng đồng thời hủy theo. Quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại trước khi tiến hành hủy gói.
  • Hủy bỏ gói cước MIU Mobifone đang dùng thành công, nếu quý khách không đăng ký gói ưu đãi data mới mà đã tiến hành truy cập 3G hay 4G, phí dịch vụ sẽ được tính theo giá quy định thông thường 75đ/50KB. Để có thể thoải mái khám phá các tiện ích internet với chi phí tiết kiệm quý khách hãy lựa chọn và đăng ký cho dế cưng mình một gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!

Những gói cước 3G/ 4G Mobifone được sử dụng nhiều nhất

Hàng loạt các gói cước 3G/ 4G Mobifone được thiết kế đa dạng ưu đãi, giá gói, chu kỳ nhằm hỗ trợ người dùng thuận lợi hơn trong lựa chọn sử dụng. Tùy theo nhu cầu, quý khách hãy chọn cho dế cưng mình 1 trong những gói cước dưới đây sao cho phù hợp nhất nhé!

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
D15
(15.000đ / 3 ngày)

BV D15 gửi 9084

Ưu Đãi:
- 3GB Data tốc độ cao / 3 ngày
 ĐĂNG KÝ 
D30
(30.000đ / 7 ngày)

BV D30 gửi 9084

Ưu Đãi:
- 7GB Data tốc độ cao / 7 ngày
 ĐĂNG KÝ 
D90
(90.000đ / 30 ngày)

BV D90 gửi 9084

Ưu Đãi:
- 1GB Data tốc độ cao / 1 ngày
- Dùng liên tục 30 ngày
 ĐĂNG KÝ 
C120
(120.000đ / 30 ngày)

BV C120 gửi 9084

Ưu Đãi:
- 2GB Data tốc độ cao / ngày
- Gọi miễn phí nội mạng MobiFone dưới 20 phút.
- 50 phút thoại liên mạng cho Viettel, Vinaphone...
 ĐĂNG KÝ 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước MIU Mobifone. Chúc quý khách hủy gói thành công và luôn hài lòng với gói cước 3G hay 4G Mobifone mới nhé!