Hướng dẫn hủy nhanh gói cước NCT50 MobiFone cực kỳ đơn giản

Khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi gói cước ưu đãi phù hợp hơn, cách thức hủy nhanh gói cước NCT50 MobiFone để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn hàng tháng là thông tin nhiều thuê bao quan tâm. Chỉ cần soạn tin 1 vài cú pháp là khách hàng có thể hủy ngay gói cước ưu đãi này. Theo dõi cách hủy chi tiết qua bài viết này nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT50 MOBIFONE
Mã Gói
NCT50
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT50 gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước NCT50 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Đây là tính năng rất tiện ích cho người dùng nhằm tránh gián đoạn kết nối. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ kế tiếp, chính tính năng này lại khiến khách hàng lãng phí cước . Hủy gói cước NCT50 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng sẽ giúp thuê bao tiết kiệm chi phí và có thể tham gia gói ưu đãi mới phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước NCT50 MobiFone cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn hủy nhanh gói cước NCT50 MobiFone cực kỳ đơn giản

Cách hủy nhanh gói cước NCT50 MobiFone

Gói NCT50 của MobiFone là gói cước mFamily được đánh giá là rẻ nhất trong tất cả các gói cước. Chỉ với 50.000đ cho mỗi lần đăng ký, mỗi ngày nhận ngay 1GB tốc độ cao tùy ý truy cập mạng …Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn hủy gói cước có thể soạn cú pháp như sau:

 HUY NCT50 gửi 999

Trong trường hợp nhận được yêu cầu xác nhận hủy gói, quý khách hãy tiếp tục gửi tin theo cú pháp:

Y gửi 999

Thao tác này cần thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu. Nếu sau 10 phút chưa gửi tin xác nhận, muốn hủy gói bạn phải thao tác lại từ đầu.

Lưu ý: Khách hàng sẽ mất 200đ cho mỗi tin nhắn tới 999. Và hệ thống sẽ thông báo tình trạng thuê bao của bạn trong quá trình hủy.

Cách hủy gia hạn gói cước NCT50 Mobifone

Khi bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói tới hết chu kỳ hiện tại và không muốn sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo thì có thể thực hiện hủy tính năng tự động gia hạn của gói. Thao tác hủy khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH NCT50 gửi 999

Hủy gia hạn gói cước NCT50 Mobifone thành công, ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy vẫn được bảo lưu đầy đủ. Với cách hủy này, thuê bao được sử dụng ưu đãi gói đến hết chu kỳ song không phải lo lắng bị trừ cước gia hạn gói cho chu kỳ kế tiếp. Tuy nhiên, khi hủy gia hạn gói cước NCT50 Mobifone thành công, quý khách vẫn chưa thể tham gia ngay gói ưu đãi mới mà phải chờ đến khi hết hạn dùng, gói cước tự động hủy, thuê bao mới có thể đăng ký gói dịch vụ mới.

Lưu ý khi hủy gói cước

  • Mọi ưu đãi sẽ bị hủy ngay khi khách hàng hủy gói cước thành công.
  • Chọn ngay cho mình 1 gói cước 4G MobiFone để tránh phát sinh cước khi sử dụng Data.
icon hot new
79.000đ
DATA: 3 GB / ngày
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Hết gói, dùng tiếp theo qui định(*)
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV NCT79 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
99.000đ
DATA: 4 GB / ngày
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Hết gói, dùng tiếp theo qui định(*)
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV NCT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Cách hủy gói NCT50 MobiFone bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản phải không nào. Chúc quý khách có những quyết định hợp lý khi soạn tin hủy gói cước ưu đãi này.