Hướng dẫn hủy nhanh gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn

Bài viết hướng dẫn hủy nhanh gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 119.000 đồng mỗi tháng, nếu không có nhu cầu sử dụng. Gói cước FV119 Mobifone là món quà hấp dẫn được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng song không ít thuê bao đã vô tình lãng phí tài khoản của mình do không biết cách hủy gói ưu đãi này.

Hiện có hai cách hủy đang được thuê bao áp dụng khá hiệu quả tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu quý khách vẫn muốn tiếp tục đồng hành cùng gói cước FV119 Mobifone nhưng lại có nhu cầu tạm dừng ở chu kỳ tiếp theo, sẽ tiến hành hủy ra sao. Hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước FV119 nữa, muốn đăng ký gói ưu đãi mới sẽ tiến hành hủy gói như thế nào. Để thao tác hủy được thực hiện thành công và thuê bao tránh lãng phí ưu đãi hay tài khoản, bạn cần theo dõi hướng dẫn sau.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn
Hướng dẫn hủy nhanh gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn

Hướng dẫn hủy gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn

Trước khi thực hiện hủy, bạn cần xác định mã gói cước mình đang sử dụng, dung lượng ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước nhằm tránh lãng phí. Để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại, bạn dùng cú pháp: KT ALL gửi 999. Hiện có 2 cách hủy đang được các thuê bao lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sau khi hủy, đó là hủy gia hạn gói và hủy bỏ gói.

Hủy gia hạn gói cước FV119 MobiFone

  • Là thao tác khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo song vẫn chưa muốn bỏ hẳn gói cước. Với cách hủy này, thuê bao sẽ tránh được tính năng tự gia hạn của gói cước, tiết kiệm được phí gia hạn gói khi chưa có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Hủy gia hạn gói hay còn gọi là tắt tính năng tự gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo. Thao tác hủy rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • * Lưu ý: Khi lệnh hủy gia hạn gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước không bị mất đi, thuê bao bạn vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ, tuy nhiên bạn không thể đăng ký gói cước 3G/4G hay 5G khác của Mobifone trong trường hợp này.

Cú pháp như sau: KGH FV119 gửi 999

Hủy nhanh gói cước FV119 Mobi

  • Hủy bỏ gói: Là thao tác được thực hiện khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói cước FV119 Mobifone nữa. Muốn đăng ký một gói ưu đãi mới, bạn cần hủy bỏ gói cước FV119 đang sử dụng mới có thể kích hoạt thành công gói cước mới bạn chọn.
  • Cách hủy bỏ gói cước FV119 Mobifone được tiến hành với tin nhắn được gửi theo cú pháp: HUY FV119 gửi 999.
  • Không riêng gói cước FV119 Mobifone chu kỳ 30 ngày, cách hủy gói cước FV119 Mobifone chu kỳ dài cũng được thực hiện với cú pháp tương tự, chỉ cần thay đổi mã gói bạn đang sử dụng. Mời quý khách theo dõi bảng hướng dẫn sau:
[table “162” not found /]

Lưu ý khi sử dụng gói cước FV119 MobiFone

  • Lệnh hủy bỏ gói cước FV119 Mobifone chu kỳ ngắn hoặc chu kỳ dài được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Nhằm tránh lãng phí ưu đãi còn lại, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói trước khi tiến hành hủy bỏ hẳn gói.
  • Khi hủy bỏ gói cước FV119 Mobifone thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký gói cước mới ngay cho thuê bao của mình.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây, quý khách sẽ tiến hành hủy gói cước FV119 Mobifone thành công khi có nhu cầu và lựa chọn được cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!