Khuyến mãi ngày vàng Mobifone tháng 6 tặng 20%

Theo qui định mới các nhà mạng không được khuyến mãi quá 20% giá trị thẻ nạp nên Mobifone đã tăng tần suất khuyến mãi ngày vàng từ 1 lần/tháng thành 1-2 lần mỗi tuần. Biết được lịch khuyến mãi hàng tháng của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình nhé. Hàng tháng các bạn đều cần tiền đủ trong tài khoản để duy trì liên lạc bằng cuộc gọi cũng như đăng ký 3G Mobifone  hay các gói 4G Mobifone phục vụ cho việc lên mạng chát chit Zalo, Viber và Facebook, lướt web hàng ngày. Đáp lại việc giảm giá trị cọng tiền khuyến mãi từ 50% xuống 20%, Mobifone không chỉ tăng tần suất khuyến mãi hàng tuần mà còn cung cấp thêm nhiều gói cước 3G, 4G Mobifone đa dạng hơn và rẻ hơn với rất nhiều dung lượng miễn phí kèm các ưu đãi khủng về cuộc gọi và gói cước C90 Mobifone là sản phẩm siêu HOT hiện nay với dung lượng DATA tốc độ cao miễn phí lên đến 2 GB mỗi ngày (tức 60 GB mỗi tháng) đồng thời các bạn còn được miễn phí các cuộc gọi điện nội mạng dưới 20 phút. Lại thêm 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng nữa chứ!

Mobifone khuyến mãi tháng 6 tặng 20% giá trị thẻ nạp vào các ngày vàng 2, 6, 10, 12, 13, 20, 23 và 27

Đã thành thông lệ, hiện nay các khách hàng chỉ nạp tiền cho điện thoại vào các ngày được Mobifone khuyến mãi để tiết kiệm hầu bao nhưng lịch khuyến mãi của nhà mạng thường thay đổi cho phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình nên khách hàng cần phải cập nhật thông tin liên tục về lịch khuyến mãi để có được ưu đãi của nhà mạng nhé các bạn nhé.

  • Đối tượng của CTKM : các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, hoạt động 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều.
  • Phạm vi của CTKM : Khuyế mãi trên toàn quốc
  • Thời gian của CTKM : các ngày 2, 6, 10, 12, 13, 20, 23, và 27 tháng 6/2018

Nội dung chương trình khuyến mãi trong các ngày vàng Mobifone  tháng 6/2018 :

  • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng nạp tiền và không giới hạn số tiền nạp, hình thức nạp tiền và mệnh giá nạp thẻ.
  • Quy định cách cộng tiền KM: Mobifone sẽ cọng tiền khuyến mãi vào các tài khoản thưởng KM2V và KM3V của thuê bao nạp tiền sau vài phút và tối đa là 24h sau khi nạp thẻ.

Bạn có thể nạp tiền bằng các hình thức sau:

  • Nạp trực tuyến qua cổng Mobifone.vn, nạp qua cácứng dụng Mobifone Next và My Mobifonedành cho những thuê bao không có thời gian đi mua thẻ vật lý, đây là cách nạp tiền nhanh chóng và cực ký tiện lợi. Quý khách có thể ở nhà hay tại văn phòng và chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hay trên chính chiếc điện thoại của mình là có thể nạp tiền được ngay cho tài khoản của mình trong vài phút.
  • Nạp trực tiếp bằng thẻ cào vật lý là cách nạp thẻ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, quý khách có thể nạp thẻ cào vật lý trực tiếp tại các cửa hàng và điểm bán lẻ của nhà mạng Mobifone với các mệnh giá khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng của mình.
  • Nạp qua SIM EZ:  Đây là cách nạp tiền thông qua đại lý SIM EZ rất đơn giản, quý khách gặp người có SIM EZ để nạp tiền vào tài khoản cho mình thông qua SIM đa năng của họ mà không cần thao tác gì trên điện thoại của mình.

Hãy tận hưởng ưu đãi của nhà mạng Mobifone và không quên chọn cho mình gói cước 3G Mobifone  phù hợp hay đăng ký 4G Mobifone để có có thể lên Face và chát cùng bạn bè nhé.

Mobifone luôn thể hiện mình là nhà mạng chuyên nghiệp – Chúc các bạn thành công.