Cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn

Bạn đã biết cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone chưa? Rất đơn giản! Ngoài cách nhờ tổng đài viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống, bạn còn có thể tự mình thao tác dễ dàng ngay trên dế cưng khi cần. Cùng theo dõi hướng dẫn cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn ngay dưới đây nhé!

Đăng ký sử dụng gói cước dài kỳ Mobifone lợi ích gì?

Nếu bạn đang sử dụng gói cước đơn kỳ của Mobifone và rất phiền lòng vì hay quên gia hạn gói hàng tháng khiến thường xuyên gián đoạn kết nối, nhớ đừng bỏ qua những gói cước dài kỳ của Mobifone nhé! Tham gia gói dài kỳ, người dùng sẽ nhận được những lợi ích khá thiết thực như:

  • Đăng ký gói thành công 1 lần có thể yên tâm sử dụng dịch vụ liên tiếp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.
  • Bình quân ưu đãi hàng tháng có thể lớn hơn, chi phí rẻ hơn hoặc hạn sử dụng dài hơn so với sủ dụng gói đơn kỳ.
  • Người dùng không phải bận tâm nạp tiền gia hạn gói hàng tháng.
Cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn
Cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn

Cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn như thế nào?

Khi cần kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone đang dùng, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

KTCK Tên gói gửi 999

  • Quý khách sẽ nhận được 1 trong 2 tin nhắn phản hồi sau từ hệ thống:
  • Nếu đang sử dụng gói dài kỳ Mobifone, quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi có nội dung: “Gói cước X của quý khách còn Y chu kỳ. Chi tiết gọi 9090.”
  • Nếu chưa sử dụng gói cước dài kỳ Mobifone, quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi với nội dung:”Quý khách chưa đăng ký gói X nên không thể kiểm tra. Xin cảm ơn”.
  • Nếu quý khách gửi tin nhắn sai cú pháp sẽ nhận được tin nhắn phản hồi: “Cú pháp tin nhắn không hợp lệ. Chi tiết liên hệ 9090 hoặc truy cập website mobifone.vn. Xin cảm ơn.”

Hướng dẫn hủy gói dài kỳ Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Các gói cước dài kỳ Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn, một số gói dài kỳ Mobifone sẽ tự động gia hạn về gói đơn kỳ nếu thuê bao không chủ động gia hạn hoặc hủy gói.

Khi không còn có nhu cầu sử dụng gói cước dài kỳ Mobifone nữa, quý khách nên tiến hành hủy gói để tránh mất cước ngoài ý muốn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách hủy sau:

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước dài kỳ Mobifone

Để hủy bỏ hoàn toàn gói cước dài kỳ Mobifone đang dùng, quý khách hãy gửi tin nhắn theo cú pháp:

HUY Tên gói gửi 999

Quý khách cần lưu ý, với cú pháp hủy này, nếu lệnh hủy được thực hiện thành công, thuê bao có thể đăng ký ngay một gói ưu đãi mới cùng mạng song tất cả ưu đãi còn lại của gói cước dài kỳ Mobifone sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và dùng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy bỏ gói cước dài kỳ này nhé!

Cách tắt tính năng tự động gia hạn của gói dài kỳ Mobifone

Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói dài kỳ Mobifone ở chu kỳ tiếp theo nhưng chưa muốn ngưng gói ngay lập tức, quý khách nên chọn cách tắt tính năng tự động gia hạn gói với cú pháp:

KGH Tên gói gửi 999

  • Với cú pháp này, quý khách có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước dài kỳ Mobifone đến hết thời hạn sử dụng mà không phải lo lắng bị hệ thống trừ cước gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo.
  • Tham gia gói cước dài kỳ Mobifone quý khách sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực và khi cần có thể chủ động hủy gói vô cùng đơn giản.
  • Cước tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra chu kỳ gói dài kỳ Mobifone qua tin nhắn. Chúc quý khách thực hiện thành công nhanh chóng và dễ dàng khi cần!