Mobifone Khuyến mãi đặt biệt tặng 50% thẻ nạp nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, Mobifone khuyến mãi ngày vàng đặt biệt lên đến 50% chỉ trong ngày 31/08/2018. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội hiếm có này để gia tăng tài khoản nhằm đăng ký 4G Mobifone với các gói 4G Mobifone siêu rẻ dung lượng DATA tăng đến 6 lần và tận hưởng kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ. Ngoài ra, Mobifone vẫn tiếp tục triển khai các ngày vàng khuyến mãi 20% như thường lệ trong tháng 9 cùng với nhiều gói cước 3G Mobifone đa dạng phục vụ khách hàng.

Cách đăng ký 4G MobiFone siêu tốc
Các gói cước 3G Mobifone – đăng ký 3G Mobifone mới
Gói C90N Mobifone và C90 MobiFone – gọi thả ra – Data thoải mái

KM-50-mobifone
Mobifone khuyến mãi ngày vàng tháng 9 tặng 20% giá trị thẻ nạp vào các ngày 2, 5, 12, 19, 22, 26 tháng 9
Hiện nay thuê bao Mobifone thường chỉ nạp tiền cho điện thoại của mình vào các ngày được Mobifone khuyến mãi để tiết kiệm hầu bao nhưng lịch khuyến mãi của nhà mạng thường thay đổi cho phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình nên khách hàng cần phải cập nhật thông tin liên tục về lịch khuyến mãi để có được ưu đãi của nhà mạng nhé các bạn nhé.

Đối tượng của CTKM : các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, hoạt động 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều.
Phạm vi của CTKM : Khuyế mãi trên toàn quốc
Thời gian của CTKM : các ngày 2, 5, 12, 19, 22, 26 tháng 9/2018
Nội dung chương trình khuyến mãi trong các ngày vàng Mobifone  tháng 9/2018 :
Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền bằng các hình thức nạp tiền và mệnh giá nạp thẻ khác nhau.
Quy định khuyến mãi: Mobifone sẽ cọng tiền khuyến mãi vào các tài khoản thưởng KM2V và KM3V của thuê bao nạp tiền sau vài phút và tối đa là 24h sau khi nạp thẻ.
Cách nạp tiền cho thuê bao:
Nạp trực tuyến qua các cứng dụng Mobifone Next và My Mobifone dành cho những thuê bao dùng điện thoại smartphone. Quý khách có thể ở bất cứ đâu và chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hay trên chính chiếc điện thoại của mình là có thể nạp tiền được ngay cho tài khoản mà không phải ra cửa hàng mua thẻ chỉ trong vài phút.
Nạp trực tiếp thẻ cào là nạp thẻ thông dụng và đơn giản nhất hiện nay, bạn có thể nạp thẻ cào vật lý trực tiếp tại các điểm bán thẻ với các mệnh giá khác nhau.
Nạp qua SIMEZ:  Đây là cách nạp tiền qua đại lý SIMEZ rất đơn giản, quý khách gặp người có SIM EZ để nạp tiền vào tài khoản cho mình thông qua SIMEZ của họ mà không cần thao tác trực tiếp trên điện thoại.
Hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobifone  thích hợp hay đăng ký 4G Mobifone để có có thể lướt web thoải mái các bạn nhé.

Mobifone – Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng.

Cách đăng ký 4G MobiFone siêu tốc
Các gói cước 3G Mobifone – đăng ký 3G Mobifone mới
Gói C90N Mobifone và C90 MobiFone – gọi thả ra – Data thoải mái