Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ rất đơn giản

Chỉ cần bạn là thuê bao di động Mobifone sẽ thực hiện cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ rất đơn giản. Nhu cầu liên lạc với đối tác, người thân hay bạn bè quốc tế ngày càng cao nên khách hàng càng tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống, Mobifone đã liên tiếp triển khai những gói ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ nhu cầu này. Với cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội gọi ra nước ngoài thoải mái với chi phí cực rẻ từ những gói cước gọi quốc tế của Mobifone.

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ được Mobifone triển khai rộng rãi trên cả nước. Chỉ từ 49.000đ quý khách đã có thể sở hữu thời lượng gọi quốc tế miễn phí để sử dụng cả tuần. Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, những gói cước gọi quốc tế của Mobifone được thiết kế khá đa dạng cả về ưu đãi lẫn chi phí. Hãy khám phá thông tin những gói cước gọi quốc tế Mobifone này để tận hưởng món quà hấp dẫn từ nhà mạng khi có nhu cầu nhé!

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ rất đơn giản
Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ rất đơn giản

Cách đăng ký dịch vụ gọi quốc tế

Mở dịch vụ gọi quốc tế là yêu cầu đầu tiên đối với thuê bao muốn liên lạc ra nước ngoài. Hầu hết sim di động hiện nay khi đăng ký đều đã được mở sẵn dịch vụ này. Tuy nhiên có một số thuê bao còn sử dụng sim cũ hoặc vì lý do nào đó đã tắt dịch vụ gọi quốc tế, để mở lại, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

DK QT gửi 999

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ gói cước gọi quốc tế Mobifone

Hướng dẫn thao tác gọi quốc tế: Nếu thuê bao bạn đã kích hoạt dịch vụ gọi quốc tế thành công, để gọi ra nước ngoài, quý khách chỉ cần sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách gọi thông thường qua mạng Mobifone

Để thực hiện cách gọi quốc tế thông thường qua mạng Mobifone, quý khách chỉ cần bấm gọi trực tiếp trên bàn phím theo cú pháp sau:

00+ mã nước+ mã vùng+ số điện thoại (Bấm gọi)

Hoặc 131+ 00+ mã nước+ mã vùng+ số điện thoại (Bấm gọi)

Với cách gọi có mã số 131 ở đầu, cước dịch vụ gọi đến 1 số nước có rẻ hơn những nói chung cách gọi trực tiếp từ mạng Mobifone có chi phí khá cao. Nếu muốn tiết kiệm chi phí để có thể liên lạc thoải mái hơn, quý khách nên thực hiện cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ gói cước gọi quốc tế của Mobifone.

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ gói cước gọi quốc tế của Mobifone

Đồng hành cùng gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Mobifone, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng cuộc gọi hoàn hảo, ổn định với chi phí siêu rẻ. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu thoại, những gói cước gọi quốc tế Mobifone còn đáp ứng nhu cầu sử dụng data với ưu đãi vô cùng hấp dẫn tùy theo gói cước bạn lựa chọn. Mời quý khách tham khảo những gói cước gọi quốc tế sau và lựa chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Những gói cước TQT của Mobifone

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
380 phút / 30 ngày299.000đ

Những gói cước Happy Tour của Mobifone

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
HP2200.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 3 GB Data
- 70 phút gọi quốc tế + trong nước
- 30 sms quốc tế + trong nước
BV HP2 gửi 9084
HP3100.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 2 GB Data / ngày
- 25 phút gọi quốc tế + trong nước
BV HP3 gửi 9084

Với những gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Mobifone, quý khách có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí so với gọi thông thường khi liên lạc ra nước ngoài, thoải mái gọi ở mọi lúc, mọi nơi và quản lý tối đa chi phí.

Để thực hiện cách gọi ra nước ngoài giá rẻ từ mạng Mobifone, quý khách hãy thao tác theo cú pháp sau:

1313+ 00+ Mã nước+ Mã vùng/ Mã mạng+ Số điện thoại OK (Trong trường hợp số điện thoại cần gọi đến có số 0 ở trước, khi bấm gọi, quý khách hãy bỏ số 0.)

Phạm vi ưu đãi có hiệu lực

Gói cước TQT

  • – Ưu đãi những gói cước TQT chỉ hiệu lực khi thuê bao gọi đến số di động hay cố định tại các nước: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.
  • – Chỉ gọi đến số cố định tại các nước: Đan mạch, Pháp, Đức, Hungary, Argentina, Úc, Bỉ, Brazin, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây ban nha, Thụy điển, Thụy sỹ, Đài loan, Anh.

Gói cước Happy Tour

  • Ưu đãi những gói cước Happy Tour chỉ hiệu lực khi thuê bao gọi đến mạng di động hay số cố định tại các nước: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật bản.
  • Chỉ gọi đến số cố định tại các nước: Úc, Áo, Bỉ, Brazin, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, Anh.

Đối tượng và phạm vi áp dụng cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ

  • Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên cả nước.
  • Riêng với gói cước Happy Tour, ưu đãi chỉ được áp dụng với những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.
  • Để biết thuê bao mình được tham gia những gói ưu đãi nào, quý khách hãy dùng cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Với cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ mạng Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng, đắn đo về chi phí mỗi khi có nhu cầu liên lạc quốc tế. Chúc quý khách luôn hài lòng khi tham gia những gói ưu đãi gọi quốc tế của Mobifone!