Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế MobiFone đến Lào nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Nếu bạn đăng ký gói chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đi Lào theo cú pháp: BV RLC gửi 9084, ưu đãi 6 GB tốc độ cao 3G sẽ nhanh chóng về tài khoản data của bạn với cước phí chỉ 100.000đ. Bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng sim gốc của mình để kết nối, thoại, nhắn tin cùng ưu đãi siêu hấp dẫn của gói suốt cả tháng ngay trên đất Lào, tiết kiệm được tới 99% chi phí khi sử dụng điện thoại di động tại Lào.

Gói chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đi Lào hay còn gọi là Đông dương Mobifone sẽ giúp bạn trò chuyện , chia sẻ cùng người thân hay làm việc, trao đổi với đối tác thật thoải mái, dễ dàng, lại còn có thể chủ động quản lý chi phí của mình trong suốt quá trình sử dụng di động ở nước ngoài.

Đăng ký thành công gói CVQT Mobifone khi đi Lào, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với ưu đãi sử dụng cước giá siêu rẻ của Mobifone. Thông tin từ bài viết sau sẽ đem đến cho bạn những ưu điểm nổi bật của gói Đông dương Mobifone, hãy tham khảo để đồng hành cùng gói cước khi có nhu cầu nhé

Cú pháp đăng ký gói chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào

Bước 1: Soạn tin DK CVQT ALL gửi 999 để đăng ký mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone cho sim của khách hàng.

Bước 2: Soạn tin: BV RLC gửi 9084 để đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi muốn đi Lào.

Bước 3: Khi sang Lào, khách hàng chỉ cần nhập các mạng sau để có thể sử dụng dịch vụ di động tại Lào: Tigo và Lao Telecom.

Quốc giaMạngMã mạngMã hiển thị trên máy
LàoTigoLAOTLTigo/ Beeline
Lao TelecomLAOTCLAO GSM/ Lao Telecom

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại : https://dangky4gmobifone.vn/chuyen-vung-quoc-te-mobifone/

Ưu đãi nhận được khi đăng ký CVQT MobiFone tại Lào

Gói Đông dương Mobifone là gói cước data, thoại, nhắn tin giá siêu rẻ, được thiết kế  dành cho những thuê bao Mobifone sử dụng dịch vụ CVQT tại Lào. Đăng ký thành công gói CVQT Mobifone khi đi Lào, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Gói có hiệu lực từ thời điểm đăng ký đến 24h x 30 ngày (theo giờ Việt Nam)
 • Gói RLC: 100.000đ/ 30 ngày được các ưu đãi sau:
 • Ưu đãi 3G: 6 GB dung lượng tốc độ cao
 • Cước gọi: 2.000đ/phút (Block 1 phút + 1 phút. Số giây lẻ của 01 phút được làm tròn thành 01 phút)
 • SMS: 500đ/SMS
 • Miễn phí nhận cuộc gọi và nhận tin nhắn.
Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tới Lào
Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tới Lào

Đối tượng và điều kiện để đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone đến Lào

 • Chỉ cần bạn không phải là thuê bao Fast Connect, còn lại tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đều được tham gia đăng ký gói CVQT Mobifone khi đi Lào.
 • Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ CVQT Mobifone (bằng cách soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999) và trong tài khoản gốc có đủ 100.000đ ngay thời điểm đăng ký gói. (Đăng ký dịch vụ CVQT nên được thực hiện tại Việt Nam).
 • Đăng ký thành công gói RLC MobiFone – hay gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào.
 • Thiết bị di động của khách hàng có hỗ trợ 3G MobiFone.

Những cú pháp và các lưu ý cần biết để sử dụng gói CVQT Mobifone khi đi Lào.

 • Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước  sử dụng cú pháp KT RLC gửi 999.
 • Khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn HUY RLC gửi 999 để hủy gói.
 • Để đăng ký gói cước CVQT Mobifone khi đi Lào bạn soạn cú pháp BV RLC gửi 9084.
 • Để đăng ký dịch vụ CVQT Mobifone trước khi đăng ký gói cước, bạn soạn cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Khi thuê bao trả trước/trả sau đăng ký thành công gói Đông Dương, hệ thống chỉ cho phép TB sử dụng dịch vụ Thoại, SMS và Data trong phạm vi mạng cung cấp gói Đông Dương tại Lào và Campuchia. Trong thời hạn hiệu lực của gói cước, hệ thống thực hiện khóa dịch vụ Data ở tất cả các mạng không cung cấp gói cước (kể cả các mạng không thuộc Lào và Campuchia).
 • Trong vòng 30 ngày, thuê bao trả sau chỉ được đăng ký tối đa 10 lần/gói CVQT tại Lào.
 • Gói cước CVQT RLC MobiFone chỉ có hiệu lực tại Lào hoặc Campuchia. Khách hàng không được hưởng mức cước ưu đãi của gói Đông Dương khi đang ở trong các mạng/quốc gia khác, ngoài phạm vi cung cấp, ngay khi gói cước vẫn còn dung lượng miễn phí chưa sử dụng hết hoặc còn hiệu lực sử dụng
 • Tại một thời điểm, khách hàng chỉ có thể đăng ký 01 gói Đông Dương. Để đăng ký gói cước mới khi gói Đông Dương khác đang còn hiệu lực, khách hàng phải thực hiện hủy gói cước Đông Dương còn hiệu lực hoặc chờ khi gói cước hết hiệu lực để đăng ký gói Đông Dương mới. Dung lượng của gói cước cũ không được cộng dồn vào gói cước mới.
 • Khi sử dụng hết dung lượng Data ưu đãi từ gói cước CVQT MobiFone tại Lào, thuê bao của khách hàng sẽ bị ngắt phiên sử dụng dữ liệu và khóa dịch vụ Data CVQT. Dịch vụ Thoại và SMS vẫn sử dụng được bình thường nhưng tính cước theo bảng cước thông thường. Đồng thời, khách hàng nhận được tin nhắn thông báo tiếp tục đăng ký gói cước Đông Dương mới hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ Data CVQT theo giá cước thông thường.
Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào - Giá cước cực rẻ
Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào – Giá cước cực rẻ

Đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn của gói CVQT Mobifone khi đi Lào, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng phí di động giá cực rẻ ngay tại nước ngoài. Gói Đông dương Mobifone còn được áp dụng cho những thuê bao có nhu cầu CVQT đến Cam puchia nữa, bạn lưu ý để tận dụng ưu đãi khi có nhu cầu nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và sử dụng hiệu quả ưu đãi siêu hấp dẫn của gói khi đến Lào !