Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Nhật bản- Nhận ưu đãi data giá rẻ

Nhắn tin chính xác với cú pháp: BV RH gửi 9084, để đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Nhật bản sẽ nhanh chóng được đăng ký thành công với cước phí chỉ 100.000đ. Hoặc soạn tin: BV RC1 gửi 9084 để đăng ký gói chuyển vùng quốc tế đi Nhật với giá cước 250.000đ, để nhận ưu đãi gọi điện, nhắn tin và data tại Nhật. Bạn sẽ thoải mái và yên tâm truy cập internet ngay trên đất Nhật với cước phí siêu rẻ như ở nhà và được sử dụng trong 7 ngày.

Được thiết kế dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet khi ra nước ngoài, gói chuyển vùng quốc tế MobiFone đem đến cho khách hàng ưu đãi được sử dụng cước phí data siêu rẻ để đáp ứng nhu cầu kết nối, liên lạc hay giải trí của mình ngay trên đất Nhật.

Hiện nay, MobiFone cung cấp 2 gói cước chuyển vùng quốc tế khi đi Nhật được gọi là gói RH MobiFone và gói Roam Combo MobiFone. Cả 2 gói cước này đều hỗ trợ cho khách hàng trong việc liên lạc khi đang ở Nhật Bản, đảm bảo lướt 3G, 4G tại Nhật và liên lạc với người thân và bạn bè ở Việt Nam khi đang đi du lịch, công tác tại Nhật.

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đến Nhật

Gói cước chuyển vùng MobiFone tại Nhật chỉ Data

Đăng ký gói cước RH MobiFone với chi phí chỉ 100.000đ/7 ngày sử dụng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm lướt web Data tại Nhật Bản, với 200 MB ưu đãi. Với các bước đăng ký gói cước này như sau:

Bước 1: Mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên sim của bạn, soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999 (mở dịch vụ miễn phí chỉ mất 200đ/sms khi soạn tin tới đầu số 999).

Bước 2: Soạn tin: BV RH gửi 9084 để đăng ký gói cước RH MobiFone để có thể chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản.

Tên Gói
Cú Pháp
Giá
RHBV RH gửi 9084100k/7 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Bước 3: Khách hàng có thể nhập mạng của các nhà mạng sau tại Nhật Bản: Softbank, NTT DocoMo

Gói cước combo chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Nhật Bản

Gói cước Roam Combo MobiFone có giá cước từ 250.000đ/7 ngày sử dụng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cơ bản tại Nhật Bản: gọi đi, gọi đến, nhắn tin, nghe gọi… mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào thêm. Đảm bảo tiết kiệm được 90% cước phí khi đang đi du lịch hay công tác tại Nhật.

Bước 1: Soạn tin đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone, với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.

Bước 2: Lựa chọn gói cước Roam Combo phù hợp với nhu cầu của mình

Tên Gói
Cú Pháp
Giá
Ưu Đãi Data
Gọi Đi
Gọi đến
Gửi SMS
RC1BV RC1 gửi 9084250k/ 3 ngày100 MB10 Phút10 Phút10 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC2BV RC2 gửi 9084500k/ 3 ngày250 MB20 Phút20 Phút20 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC3BV RC3 gửi 90841 triệu/ 7 ngày500 MB50 Phút50 Phút50 SMS
 ĐĂNG KÝ 

Bước 3: Nhập mạng: Softbank hoặc NTT DocoMo để có thể Roaming tại Nhật Bản

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone mới nhất: https://dangky4gmobifone.vn/chuyen-vung-quoc-te-mobifone/

Đối tượng và điều kiện đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản

 • Thuê baoFast Connect MobiFone không được tham gia gói cước.
 • Tất cả thuê bao MobiFonetrả trước hoặc trả sau đang hoạt động đều được tham gia ưu đãi gói CVQT MobiFone khi đi Nhật bản.
 • Ngay thời điểm đăng ký, tài khoản của thuê bao phải đảm bảo đủ tiền để trả phí kích hoạt gói (100.000đ).
 • Dịch vụ CVQT MobiFone phải được đăng ký thành công (Nên đăng ký ngay trong nước,ra nước ngoài bạn chỉ có thể đăng ký online), soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999 để đăng ký nhé

Các cú pháp hổ trợ sử dụng gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Nhật Bản

 • Soạn KT CVQT Mã-Gói gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trong quá trình sử dụng. Ví dụ, kiểm tra thông tin ưu đãi gói cước Roam Combo thì khách hàng soạn tin: KT CVQT RC gửi 999 (200đ/sms nếu ở việt nam, và tính cước theo giá cước hiện hành khi ở nước ngoài).
 • Soạn HUY Mã-Gói gửi 999 để hủy gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone trong quá trình sử dụng. Hoặc bấm *093*3*2*4# và lựa chọn hủy gói cước Roam Combo đã đăng ký.
 • Soạn DK CVQT ALL gửi 999 để mở dịch vụ CVQT MobiFone trước khi đăng ký gói cước

Các quy định khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Nhật Bản

 • Giá gói cước sẽ trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau trừ vào hóa đơn cước trong tháng.
 • Dịch vụ thoại được tính block 1 phút + 1 phút.
 • Cuộc gọi đi bao gồm cuộc gọi thoại đi đến thuê bao Việt Nam, thuê bao quốc tế hoặc thuê bao của quốc gia mà khách hàng chuyển vùng quốc tế.
 • Khi đăng ký gói cước Roam Combo, hay gói RH MobiFone tại Nhật, khách hàng có thể sử dụng gói tại các quốc gia còn lại trong gói, miễn là gói cước vẫn còn dung lượng miễn phí trong gói và còn hiệu lực.
 • Đối với thuê bao trả trước, dù gói cước đã được đăng ký thành công, khách hàng vẫn không sử dụng được khi số dư trong tài khoản gốc còn dưới 5.000đ.
 • Đối với thuê bao trả sau, trong thời gian 30 ngày, khách hàng chỉ được được đăng ký không quá 10 gói CVQT RH MobiFone. Dù đã đăng ký thành công, thuê bao không thể sử dụng gói cước khi bị chặn báo động đỏ

Đồng hành cùng gói CVQT MobiFone khi bạn có cơ hội đi Nhật bản sẽ là giải pháp đúng đắn và vô cùng tiết kiệm. Thoải mái, yên tâm kết nối internet để khám phá và chia xẻ cùng người thân và bạn bè là niềm vui gói cước CVQT MobiFone khi đi Nhật bản muốn đem đến cho bạn trong suốt cuộc hành trình. Chúc bạn có thật nhiều khám phá thú vị khi đăng ký và sử dụng gói CVQT MobiFone khi đi Nhật bản nhé!