Có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone DT20 bằng tài khoản khuyến mãi?

Việc triển khai  gói cước 3G DT20 Mobifone  là ưu đãi quá  đặc biệt của nhà mạng dành cho khách hàng. Sự kiện này khiến  cho các thuê bao trả trước của Mobifone  rất vừa lòng bởi có thể sử dụng số dư tích lũy được trong tài khoản của mình từ  những chương trình nạp thẻ khuyến mãi trước để đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày.

Với gói 3G DT20 Mobifone, có lẽ các bạn sinh viên là cảm thấy thỏa mãn nhất bởi hầu bao luôn cạn kiệt! Chương trình khuyến mãi gói cước 3G DT20 Mobifone sẽ đem đến cho khách hàng ưu đãi data truy cập tốc độ cao đến 1,5GB để sử dụng trong ngày, quả là điều  hiếm phải không các bạn ! Vấn đề làm cho mọi người vui hơn nữa là chương trình khuyến mãi không giới hạn đối tượng đăng ký, tất cả khách hàng không phải thỏa mãn bất cứ điều kiện khó khăn nào. Chỉ với thao tác quá đơn giãn, bạn đã có thể nhận ngay 1,5GB data truy cập tốc độ cao từ gói cước để được trải  nghiệm tất cả các tiện ích trên di động của mình.

Hôm nay bài viết sẽ hổ trợ cho bạn những thông tin khi đăng ký gói DT20 Mobifone nhé!

Thời gian và phạm vi áp dụng gói DT20 Mobifone:

– Gói DT20 được chính thức triển khai từ ngày 7/12/2017. Các bạn có thể thoải mái tham gia gói cước để tận hưởng ưu đãi bởi nhà mạng chưa có công bố chính thức về thời gian kết thúc khuyến mãi.

-Gói cước 3G Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng được đăng ký gói data DT20 của Mobifone:

-Khách  hàng là thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, có số dư trong tài khoản  khuyến mãi là có thể đăng ký gói cước DT20 Mobifone. Khách hàng có thể sử dụng song song gói DT20 với các gói cước 3G/4G giới hạn và không  giới hạn khác có chu kỳ 30 ngày, không cần hủy.

– Khách hàng trả trước sử dụng sim Fast connect không được đăng ký gói DT20 Mobifone.

Ưu đãi data truy cập tốc độ cao của gói cước 3G DT20 Mobifone:

-Khi  đăng ký gói DT20 Mobifone thành công, hệ thống sẽ cọng ngay ưu đãi 1,5GB vào tài khoản dung lượng của khách hàng.

-Khi hết dung lượng hệ thống tự động ngắt kết nối nếu khách hàng không sử dụng gói 3G hoặc 4G nào khác của Mobifone. Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu muốn tra cứu ưu đãi data thì có thể soạn tin nhắn  KT DT20 gửi 999.

 

Hướng dẫn đăng ký gói 3G DT20 Mobifone bằng tiền khuyến mãi:

DT20 Mobifone là gói cước thực sư đặc biệt đang được triển khai. Nhà mạng Mobifone đã cho phép thuê bao của mình sử dụng số dư trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước 3G Mobifone, vui hơn nữa là ưu đãi của gói cước rất lớn đến 1,5GB. Để đăng ký gói cước DT20 Mobifone,  bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:  DK DT20 gởi 999.

-Cước phí đăng ký: 20.000đ/ lần đăng ký.

-Chu kỳ sử dụng: 24h

Khi đăng ký gói cước DT20 thành công, hệ thống sẽ trừ tiền khuyến mãi của các bạn theo thứ tự:

KM1V – KM2V- KM3V- KM4V-KM1-KM2-KM3-KM4 và cộng ưu đãi vào tài khoản data của  các bạn.

-Để hủy gói DT20, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DT20 gởi 999.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ ưu đãi của gói cước đem lại nhé!