Đăng ký gói cước HD120 MobiFone, thoải mái lướt web với 10 GB

Với thao tác đơn giản, nhắn tin theo cú pháp: BV HD120 gửi 9084, gói cước HD120 MobiFone sẽ được nhanh chóng đăng ký thành công và nhận ngay ưu đãi 10 GB truy cập tốc độ cao mỗi tháng. Chỉ với 120.000đ, bạn có đủ cơ hội để trải nghiệm các tiện ích từ đăng ký 4G MobiFone từ gói cước đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi công nghệ cao 4G MobiFone được ra mắt, khách hàng đã được trải nghiệm tốc độ 4G nhanh gấp 5 đến 7 lần tốc độ 3G triển khai trước đây. Điều khiến các thuê bao thực sự hài lòng, đó là cước phí để được trải nghiệm dịch vụ 4G vẫn như với 3G, không hề đắt đỏ hơn. Những gói 4G MobiFone cơ bản cũng chỉ từ 70.000đ và ưu đãi tương đương giá gói cũng là 6 GB nhưng đường truyền cực nhanh, hình ảnh, âm thanh cực chuẩn sẽ khiến bạn không chê vào đâu được với những gì mình được trải nghiệm. Cũng với giá gói và ưu đãi hấp dẫn đó, gói cước HD120 với dung lượng data lên đến 10 GB sẽ cho phép bạn thả ga lướt web và không phải lo lắng đến cước phí phát sinh ngoài ý muốn trong suốt quá trình sử dụng. Những thông tin về gói cước HD120 MobiFone sẽ được đề cập trong bài viết này, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Đăng ký gói cước HD120 MobiFone có ngay 10 GB Data tốc độ cao
Đăng ký gói cước HD120 MobiFone có ngay 10 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước HD120 nhanh nhất

Muốn đăng ký gói cước HD120 Mobi nhanh chóng thành công, tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, đã hội đủ điều kiện, chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV HD120 gửi 9084

 • Cước phí mỗi lần kích hoạt: 120.000đ.
 • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày từ khi đăng ký thành công.

Điều kiện được đăng ký gói cước và truy cập được tốc độ 4G MobiFone

 • Thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Bạn có thể sọan cú pháp: KT 4G gửi 789 để kiểm tra những gói cước mình được đăngký.
 • Có đủ 120.000đ trong tài khoản gốc và không đang sử dụng một gói 3G hay 4G nào khác.
 • Đang dùng sim 4G MobiFone (Nếu chưa dùng, bạn có thể đổi sim tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng của MobiFone).
 • Thiết bị sử dụng của bạn có hổ trợ kết nối tốc độ 4G.
 • Khu vực thiết bị đang hoạt động có phủ sóng 4G MobiFone.

Nội dung ưu đãi của gói HD120 MobiFone

 • Tặng ngay dung lượng truy cập tốc độ cao 4G MobiFone: 10 GB.
 • Luôn được truy cập tốc độ cao 4G MobiFone nếu bạn đảm bảo đủ các điều kiện được quy định về sim, thiết bị và vùng phủ sóng.
 • Khi sử dụng hết ưu đãi 10 GB, hệ thống sẽ tự động ngưng kết nối nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng. Nếu có nhu cầu dùng tiếp, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone từ hệ thống.

Những thông tin cần biết về gói cước HD120 MobiFone

 • Nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999
 • Dung lượng ưu đãi còn lại của gói, nếu không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ sau.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng 30 ngày.
 • Để hủy tính năng tự gia hạn của gói cước nếu không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, ngay trong chu kỳ hiện tại, bạn soạn: KGH gửi
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, cần hủy gói cước HD120 MobiFone, bạn soạn: HUY HD120 gửi 999.
 • Sau khi đã hủy, nếu có nhu cầu sử dụng lại, bạn soạn cú pháp: BV HD120 gửi 9084.(Gói cước chỉ được đăng ký thành công khi tài khoản chính của bạn có đủ 120.000đ)

Lưu ý: Nếu chưa sử dụng sim 4G, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng gói HD120 trên sim 3G và truy cập internet với tốc độ 3G MobiFone.

Đăng ký gói cước HD120 MobiFone chỉ với 120K nhận ưu đãi Data cực khủng
Đăng ký gói cước HD120 MobiFone chỉ với 120K nhận ưu đãi Data cực khủng

HD120 MobiFone là gói cước 4G tốc độ cao, ưu đãi lớn, chi phí hợp lý, hy vọng sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình kết nối internet nhằm khám phá muôn mặt của cuộc sống. Nếu trong quá trình sử dụng, ưu đãi 10 GB vẫn không đáp ứng được nhu kết nối thường xuyên, bạn có thể tham khảo và đăng ký gói cước HD200 MobiFone có ưu đãi cực khủng, lên đến 16.5GB. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị từ gói cước HD120 MobiFone.