Đăng ký M120 Mobifone, thả ga lướt web với 8.8 GB – Chỉ Với 120.000đ/tháng

Vẫn giá 120.000đ, gói cước 3G M120 Mobifone đã tăng vọt ưu đãi lên gần gấp 3 lần so với trước đây. Cú pháp đăng ký gói M120 MobiFone: BV M120 gửi 9084. Dung lượng data đến 8.8GB đã đem niềm vui lớn đến cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tần suất cao.

Chi phí của nhu cầu truy cập internet để hổ trợ cho học tập, giải quyết hàng núi công việc hay giải trí khi rảnh rỗi, nghỉ ngơi sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa nhé. Với giá gói hợp lý, lại được sở hữu dung lượng data khủng đến 8.8GB sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi truy cập tốc độ cao. Từ nay, với tính năng tự động ngắt kết nối của hệ thống khi hết ưu đãi, bạn tha hồ giao dịch qua mạng interrnet với công nghệ vượt trội của Mobifone cũng không còn lo lắng cho cước phí phát sinh ngoài ý muốn nữa.

Đăng ký gói cước M120 MobiFone có ngay 8.8 GB Data tốc độ cao
Đăng ký gói cước M120 MobiFone có ngay 8.8 GB Data tốc độ cao

Chi tiết ưu đãi cách đăng ký gói cước M120 MobiFone

 • Giá gói cước M120 MobiFone: 120.000đ/lần đăng ký
 • Dung lượng Data lên đến 8.8GB
 • Thời hạn sử dụng 30 ngày
 • Hết ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, mua thêm gói cước bổ sung từ hệ thống.
 • Gói cước tự gia hạn khi hết chu kỳ.

Là gói data với dung lượng khủng lên đến 8.8GB, hy vọng M120 Mobifone sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi của bạn.

Điều kiện để đăng ký gói cước M120 Mobifone

Với chính sách mới của nhà mạng, tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều có cơ hội được hưởng ưu đãi mới khi đăng ký gói cước 3G M120 Mobifone.

 • Là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều tại Việt Nam.
 • Có đủ 120.000đ trong tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).
 • Tại thời điểm đăng ký không sử dụng một gói data nào khác.
 • Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên và để thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng khá cao của mình, muốn đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau: BV M120 gửi 9084.

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, nếu thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi ngay lập tức cho bạn, rồi hãy truy cập internet nhé.

Gói cước M120 MobiFone chỉ với 120k nhận ngay ưu đãi cực khủng
Gói cước M120 MobiFone chỉ với 120k nhận ngay ưu đãi cực khủng

Những lưu ý khi sử dụng gói M120 Mobifone

 • Để cân đối trong quá trình sử dụng và tránh lãng phí khi cần hủy gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại với tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Cần hủy gia hạn gói cước nếu không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau, khi đang còn trong chu kỳ hiện tại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
 • Cần gia hạn gói cước khi hết ưu đãi, bạn soạn: BV M120 gửi 9084
 • Cần hủy gói cước ngay lập tức khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M120 gửi 999.

Gói cước M120 Mobifone ưu đãi data khá lớn đến 8.8GB nếu vẫn không đáp ứng được nhu cầu khá cao của bạn, hãy tham khảo và đăng ký gói M200 Mobifone cho chu kỳ sau để không phải mất công mua gói cước bổ sung. Còn nếu nhu cầu sử dụng thấp, không thường xuyên, bạn có thể tham khảo gói HD90 MobiFone hay gói M70 Mobifone với ưu đãi và giá gói thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Chúc bạn đăng ký gói M120 Mobifone thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước! Tham khảo thêm gói cước C90 của MobiFone, hiện nay đang là một trong những gói cước được nhiều khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay: https://dangky4gmobifone.vn/goi-cuoc-c90-mobifone/