Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone cho thuê bao di động

Bạn có biết cách gia hạn gói cước C120N Mobifone để tiếp tục nhận ưu đãi khủng không? Khá nhiều khách hàng đã quan tâm đến vấn đề này. Gia hạn gói cước C120N không khó song không phải khách hàng nào cũng thao tác thành công? Có những cách gia hạn nào? Quy định trong mỗi trường hợp ra sao?… Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết sau nhé!

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản để gia hạn gói cước C120N Mobifone. Nó sẽ giúp quý khách tiếp tục nhận ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Gia hạn thành công, quý khách cũng sẽ nhận được 120GB data tốc độ cao. Cùng với thời lượng gọi miễn phí cực lớn để liên lạc di động và sử dụng data thoải mái. Quý khách sẽ không còn bị động mỗi khi có nhu cầu nhận ưu đãi hấp dẫn của gói 4G này.

"Cách

Cần những điều kiện gì để gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công

Quý khách cần đáp ứng vài yêu cầu để gia hạn. Để nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn sau khi tiến hành gia hạn gói 4G này. Thuê bao quý khách cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Không có gói cước Data nào khi trong thời điểm gia hạn.
 • Số dư trong tài khoản chính tại thởi điểm gia hạn phải bằng hoặc lớn hơn 120.000đ.

Cách gia hạn gói cước rất đơn giản

Duy trì sử dụng gói cước này của MobiFone khá đơn giản. Nếu thời hạn sử dụng vẫn còn nhưng 1 trong các loại ưu đãi đã hết. Và có thể tiếp tục nhận ưu đãi mới của gói cước C120N Mobifone.

Cách gia hạn gói trong trường hợp hết ưu đãi: 

 • Nếu thời hạn sử dụng vẫn còn những một trong các loại ưu đãi đã hết, bạn muốn gia hạn gói cước C120N Mobifone để nhận ưu đãi mới, hãy thao tác như sau:
 • Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: GH C120N gửi 999
 • Cước tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone trong trường hợp đã bị hủy: 

 • Nếu đang sử dụng, bất ngờ gói cước C120N Mobifone bị hủy. Quý khách vẫn có thể tiếp tục nhận ưu đãi gói 4G này khi tiến hành gia hạn gói với các bước sau:
 • Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chính, đảm bao số dư phải đủ trả cước gia hạn gói (bằng hoặc lớn hơn 120.000đ).
 • Bước 2: Gửi tin nhắn gia hạn với cú pháp: BV C120N gửi 9084.
 • Khi quý khách nhận được tin nhắn phản hồi thông báo gói cước đã được gia hạn thành công, bạn đừng quên tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Cách gia hạn tự động gói cước C120N Mobifone

Nếu nhu cầu sử dụng đều đặn và không muốn phải bận tâm thao tác gia hạn, quý khách có thể hệ thống tự động gia hạn gói hàng tháng. Muốn quá trình này diễn ra thành công, quý khách cần nạp tiền vào tài khoản chính, đảm bảo số dư tại thời điểm gia hạn luôn đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn để trả phí gói.

 • Khi gói cước được gia hạn thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống.
 • Tham gia cách gia hạn gói cước là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách luôn chủ động trong những tình huống cần nhận trọn vẹn ưu đãi gói để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Chúc quý khách gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, đáp ứng nhu cầu sử dụng và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!