Đăng ký gói cước 12MIU MobiFone – Lướt web cả năm với 5GB mỗi tháng

Đăng ký gói cước 12MIU MobiFone theo cú pháp: BV 12MIU gửi 9084, bạn sẽ có ngay 5Gb mỗi tháng trong suốt cả năm. Ưu đãi tăng lên đáng kể: 1,2GB mỗi tháng nhưng cước phí bình quân vẫn 70.000đ, không hề thay đổi.

Gói cước 12MIU MobiFone được thiết kế dành cho những thuê bao thường xuyên sử dụng 3G để truy cập tốc độ cao phục vụ cho học tập, làm việc cũng như giải trí. Tất cả những nhu cầu cập nhật tin tức mỗi ngày, nghe nhạc, lên Facebbook, chat…và cả truy cập Zalo hay Viber để miễn phí liên lạc cùng bạn bè, người thân đều được giải quyết nhanh chóng khi bạn đồng hành cùng gói cước 12MIU MobiFone. Ưu đãi lên đến 5Gb mỗi tháng cho phép bạn kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, không còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa. Bạn sẽ được thoải mái sử dụng 3G để khám phá thế giới này nhưng không phải lo lắng cho cước phí phát sinh ngoài ý muốn nữa nhé.

Cả năm chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất với cước phí 840.000đ, bạn sẽ được truy cập không gián đoạn. Ưu đãi 5Gb mỗi tháng sẽ giúp bạn khám phá khá nhiều điều thú vị từ cuộc sống này. Hãy cho mình cơ hội được đồng hành cùng gói cước có ưu đãi lớn hơn nhiều nhưng giá gói vẫn giữ nguyên bạn nhé!

Đăng ký gói cước 12MIU MobiFone đơn giản có ngay 5GB Data mỗi tháng
Đăng ký gói cước 12MIU MobiFone đơn giản có ngay 5GB Data mỗi tháng

Cách đăng ký gói 12MIU MobiFone

Chỉ cần bạn là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều, có đủ hoặc lớn hơn 840.000đ trong tài khoản chính ngay thời điểm đăng ký và không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác, muốn nhận ưu đãi lớn từ gói cước 12MIU MobiFone, chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV 12MIU gửi 9084

Lưu ý: Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị rồi mới kết nối internet nhé.

Thông tin về gói cước 12MIU MobiFone

  • Cước đăng ký gói 12MIU MobiFone: 840.000đ mỗi lần kích hoạt.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 12 tháng (360 ngày).
  • Ưu đãi dung lượng data miễn phí: 5BG tốc độ cao mỗi tháng.
  • Không có cước phát sinh ngoài gói.

Lợi ích từ gói cước 12MIU MobiFone

  • Ưu đãi gói 6MIU: 5Gb/tháng, cao hơn gói MIU MobiFone chỉ 3.8Gb/ tháng nhưng cước phí bình quân mỗi tháng vẫn 70.000đ không đổi.
  • Đăng ký 1 lần đầu tiên duy nhất, sử dụng suốt 12 tháng, không bị gián đoạn, không phát sinh cước ngoài ý muốnkhi hết ưu đãi.
  • Được truy cập tốc độ cao liên tục trong suốt quá trình sử dụng, không bị hạ băng thông.
Gói cước 3G 12MIU MobiFone chu kỳ 12 tháng được nhiều người đăng ký
Gói cước 3G 12MIU MobiFone chu kỳ 12 tháng được nhiều người đăng ký

Nhưng lưu ý và cú pháp hổ trợ gói 12MIU MobiFone

  • Bạn nên theo dõi ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp: KT DATA gửi 999 để quản lý dung lượng data trong quá trình sử dụng.
  • Gói 12MIU MobiFone sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ 12 tháng với điều kiện tài khoản của bạn có đủ 840.000đ để thanh toán gói cước. Để hủy tính năng này khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, bạn soạn: KGH gửi
  • Không còn nhu cầu sử dụng gói 12MIU MobiFone nữa, cần hủy gói cước ngay, bạn soạn: HUY 12MIU gửi 999.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước ưu đãi 4GB Data mỗi ngày C90N MobiFonehttps://dangky4gmobifone.vn/goi-cuoc-c90n-mobifone/

Đăng ký 1 trong những gói cước 3MIU MobiFone hay gói 6MIU MobiFone sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn nếu bạn nhận thấy ưu đãi gói 12MIU MobiFone lớn hơn nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước 12MIU MobiFone.