Đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone nhận180GB kèm giải trí miễn phí nửa năm

Không phải ngẫu nhiên gói cước 6VHBO Mobifone lại nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo khách hàng. Ngoài ưu đãi lớn lên đến 180GB tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn data truy cập ClipTV, gói dịch vụ này còn có hạn sử dụng dài và chi phí rẻ. Gửi tin theo cú pháp: BV 6VHBO gửi 9084, quý khách sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói 4G này với mức phí cực kỳ ưu đãi chỉ 720.000đ.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC 6VHBO MOBIFONE
Mã Gói
6VHBO
Giá cước
720.000đ
Cú pháp đăng ký
BV 6VHBO gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
6 chu kỳ
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước 6VHBO Mobifone được khá đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tham gia gói, quý khách có thể yên tâm kết nối data tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi với ưu đãi 1GB mỗi ngày. Nếu bạn thường xuyên giải trí cùng ứng dụng ClipTV, tham gia gói cước 6VHBO là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo. Thông tin gói ưu đãi dài kỳ này được cập nhật chi tiết ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone nhận180GB kèm giải trí miễn phí nửa năm
Đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone nhận180GB kèm giải trí miễn phí nửa năm

Đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone nhận180GB kèm giải trí miễn phí nửa năm

Với mức phí khá rẻ lại cho phép thuê bao sử dụng data và giải trí thả ga suốt chu kỳ sử dụng, gói cước 6VHBO Mobifone đã nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Cách đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone như thế nào?

Chỉ cần muốn tham gia ưu đãi và đáp ứng yêu cầu về tài khoản, thuê bao quý khách sẽ đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone thành công rất dễ dàng khi gửi tin theo cú pháp:

720.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data: ClipTV
1 Account: VOD, Kênh HBO, Cinemax trên ClipTV
Hạn: 6 chu kỳ
Soạn: BV 6VHBO gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
 • Tên gói: 6VHBO Mobifone- Mã đăng ký gói: 6VHBO.
 • Phí gói: 720.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Hạn dùng: 180 ngày (6 tháng), tính từ ngày thuê bao bắt đầu nhận ưu đãi.
 • Tính năng gia hạn: Gói cước 6VHBO Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 180 ngày.

Gói cước 6VHBO Mobifone ưu đãi những gì?

Đăng ký gói cước 6VHBO Mobifone thành công, thuê bao quý khách sẽ có nửa năm truy cập internet tốc độ cao và giải trí không giới hạn ngay trên di động của mình với combo ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí 180GB data tốc độ cao hỗ trợ thuê bao kết nối theo nhu cầu. Hệ thống sẽ cộng data ưu đãi theo ngày, mỗi ngày 1GB, cộng liên tiếp 180 ngày.
 • Miễn phí 100% dung lượng data truy cập tại ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn. Tặng 1 tài khoản xem phim, VOD, kênh truyền hình trong nước, quốc tế, kênh HBO và Cinemax trên ClipTV, được đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị và trên một thiết bị đối với nội dung HBO và Cinemax.

Gói cước 6VHBO được triển khai ra sao?

Gói cước 6VHBO Mobifone không chỉ sở hữu ưu đãi lớn, chi phí rẻ và hạn dùng dài mà còn được triển khai rộng rãi trên cả nước. Phạm vi và đối tượng triển khai gói cụ thể như sau:

 • Phạm vi triển khai: Trên cả nước, không phân biệt khu vực.
 • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Ngoài gói cước 6VHBO, Mobifone còn có những gói VHBO nào?

Ngoài gói cước 6VHBO, Mobifone còn triển khai nhiều gói VHBO khác nữa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin những gói ưu đãi này ngay dưới đây:

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC VHBO MOBIFONE
Mã Gói
VHBO
Giá cước
120.000đ
Cú pháp đăng ký
BV VHBO gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 
Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC 3VHBO MOBIFONE
Mã Gói
3VHBO
Giá cước
360.000đ
Cú pháp đăng ký
BV 3VHBO gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
3 chu kỳ
 ĐĂNG KÝ 
Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC 12VHBO MOBIFONE
Mã Gói
12VHBO
Giá cước
1.440.000đ
Cú pháp đăng ký
BV 12VHBO gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
12 chu kỳ
 ĐĂNG KÝ 

Khi được kích hoạt thành công, các gói cước VHBO Mobifone chu kỳ 1 tháng, 3 tháng và 12 tháng sẽ đem lại cho người dùng ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí 1GB data tốc độ cao mỗi ngày, ưu đãi liên tiếp tất cả các ngày của chu kỳ gói (30 ngày, 90 ngày hoặc 360 ngày).
 • Miễn phí 100% dung lượng data truy cập tại ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn. Tặng 1 tài khoản xem phim, VOD, kênh truyền hình trong nước, quốc tế, kênh HBO và Cinemax trên ClipTV, được đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị, riêng nội dung HBO và Cinemax được xem trên một thiết bị.

Đăng ký sử dụng gói cước 6VHBO cần lưu ý những gì?

 • Data ưu đãi còn lại sau mỗi ngày sẽ tự động hủy khi thuê bao nhận ưu đãi mới của ngày tiếp theo.
 • Hết data ưu đãi mỗi ngày, truy cập sẽ tự động ngắt, muốn dùng tiếp, thuê bao phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Ưu đãi miễn phí 100% data sử dụng tiện ích chỉ được áp dụng khi thuê bao truy cập vào đúng các địa chỉ nhà mạng đã quy định.

Đăng ký sử dụng gói cước 6VHBO Mobifone là giải pháp tiết kiệm tối ưu, rất phù hợp với những thuê bao thường xuyên online và đam mê giải trí cùng phim ảnh trên di động trong thời gian dài. Hy vọng quý khách sẽ luôn hài lòng trong suốt quá trình đồng hành cùng gói ưu đãi này!