Đăng ký gói cước 8P Mobifone- Sử dụng 4G kèm gọi và nhắn tin miễn phí

Đăng ký gói cước 8P Mobifone theo cú pháp sau: DK 8P 0788632944 gửi 909, để có thể nhận được hàng ngàn phút thoại, tin nhắn và data miễn phí mỗi tháng. Nếu thành công, chỉ với phí đăng ký gói 80.000đ, bạn đã có thể yên tâm liên lạc, sử dụng 4G để truy cập internet mà không phải lo lắng chi phí đắt đỏ hàng tháng nữa.

Gói cước 8P Mobifone là một trong những gói cước mở rộng của gói cước 8DMAX MobiFone được triển khai đã hấp dẫn khá đông đảo khách hàng. Không chỉ với ưu đãi thoại và tin nhắn cực lớn, gói cước còn cho phép thuê bao sử dụng 4G Mobifone miễn phí mỗi tháng nhưng với phí sử dụng khá tiết kiệm. Tuy nhiên gói cước có rất nhiều thông tin cần nắm trước khi bạn muốn đăng ký, hãy tham khảo từ bài viết nhé! Cũng nằm trong danh sách gói cước gọi nội mạng MobiFone siêu ưu đãi, nên gói cước này khách hàng thường xuyên lựa chọn đăng ký.

Chi tiết cách đăng ký gói cước 8P MobiFone
Chi tiết cách đăng ký gói cước 8P MobiFone

Cách đăng ký nhanh chóng 8P Mobifone

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
8P50.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 1.500 phút gọi nội mạng
- 1.500 SMS nội mạng
- 2GB Data mỗi tháng
DK 8P 0788632944 gửi 909

Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia gói 8P Mobifone, để nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy nhắn tin đăng ký gói theo cú pháp sau:

DK 8P 0788632944 gửi 909

Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn nên tắt máy, khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi, sau đó hãy sử dụng. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KT 8P gửi 999 để kiểm tra ưu đãi đã chắc chắn về tài khoản của mình chưa. Đây cũng là cú pháp bạn nên thường xuyên sử dụng để quản lý và cân đối ưu đãi của mình nhận được trong quá trình dùng gói cước sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

1 Thông tin về đối tượng và phạm vi áp dụng ưu đãi gói 8P Mobifone

Với giá gói hợp lý, ưu đãi lại hấp dẫn, gói 8P Mobifone nhận được sự quan tâm của khá đông đảo khách hàng. Song gói cước này chỉ được áp dụng với:

 • Những thuê bao trả trước đã đăng ký sử dụng sim tại Mobifone khu vực 8 gồm các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
 • Ưu đãi hấp dẫn từ gói 8P Mobifone chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Để kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia sử dụng gói 8P Mobifone hay không, bạn có thể sử dụng tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 Mobifone nhờ trợ giúp.
 • Soạn tin: DK 8P 0788632944 gửi 909 để vừa kiểm tra vừa đăng ký gói cước 8P MobiFone siêu ưu đãi này.

Ưu đãi thuê bao nhận được khi đăng ký 8P Mobifone thành công

Với phí kích hoạt là 80.000đ, gói 8P Mobifone được sử dụng trong 30 ngày với các ưu đãi sau:

 •  1.500 phút  thoại nội mạng Mobifone.
 •  1.500 SMS nội mạng Mobifone.
 •  2GB data tốc độ cao truy cập 4G Mobifone.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói 8P Mobifone

 • Ưu đãi thoại nội mạng chỉ áp dụng với những cuộc gọi dưới 10 phút. Hệ thống vẫn tính cước bình thường toàn bộ những cuộc gọi nội mạng trên 10 phút.
 • Ưu đãi tin nhắn sẽ được cấp dần vào tài khoản mỗi ngày, không quá 50 sms/ngày.
 • Mỗi tháng hệ thống sẽ cấp vào tài khoản data 2GB tốc độ cao.

Nếu bạn không thể đăng ký gói cước 8P MobiFone, có thể lựa chọn đăng ký 1 trong các gói cước 4G MobiFone như sau:

[table “2” not found /]
Cách đăng ký gói cước 8P MobiFone được nhiều người sử dụng
Cách đăng ký gói cước 8P MobiFone được nhiều người sử dụng

Những cú pháp hổ trợ sử dụng gói 8P Mobifone

 • Gói 8P Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết mỗi chu kỳ. Để hủy tính năng này, bạn có thể sử dụng cú pháp: KGH 8P gửi 999 (Với lệnh này ưu đãi được bảo lưu đến cuối chu kỳ).
 • Không còn nhu cầu sử dụng nữa, cần hủy gói, dùng cú pháp: HUY 8P gửi 999 (Với lệnh này, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy, nên thực hiện lệnh này vào ngày cuối của chu kỳ).

Chúc bạn đăng ký sử dụng gói 8P Mobifone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ gói cước.