Đăng ký gói cước F120WF MobiFone trọn gói – ưu đãi 4GB chỉ 40k mỗi tháng

Đăng ký ngay gói cước F120WF MobiFone với cú pháp sau: DK F120WF 0788632944 gửi 909. Với giá gói chỉ có 120.000đ mà bạn có thể lướt web trọn gói tới 3 tháng. Có thể nói đây là một trong những gói cước 4G MobiFone giá rẻ dành cho khách hàng Mobi.

Đăng ký gói cước F120WF MobiFone được chính thức triển khai nhằm hỗ trợ các thuê bao Fast Connect MobiFone thường xuyên phát wifi từ di động. Với phí gói chỉ 120.000đ, khách hàng được sở hữu dung lượng ưu đãi 12GB data để thả ga lướt web trong 3 tháng. Gói cước giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng data đáng kể song vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của mình.

Cách đăng ký gói cước F120WF MobiFone có ngay 3 tháng sử dụng
Cách đăng ký gói cước F120WF MobiFone có ngay 3 tháng sử dụng

Thông tin đăng ký gói cước F120WF của MobiFone

Gói cước F120WF MobiFone là gói 4G MobiFone sở hữu dung lượng data ưu đãi khá lớn với cước gói siêu rẻ. Với cú pháp đăng ký gói cước F120WF như sau:

DK F120WF 0788632944 gửi 909

Đồng hành cùng gói cước, bạn sẽ được phép kết nối 3G/4G liên tục cả tháng mà vẫn tiết kiệm thật nhiều chi phí. Tuy nhiên ưu đãi gói cước không áp dụng phổ biến với tất cả khách hàng mà chỉ áp dụng đối với một số đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Đối tượng tham gia đăng ký

Gói cước F120WF MobiFone được thiết kế dành cho thuê bao Fast Connect MobiFone thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, cụ thể như sau:

 • Là thuê bao Fast Connect MobiFone đăng ký hòa mạng mới tại các tỉnh thành thuộc miền Tây Nam bộ như: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
 • Là thuê bao Fast Connect MobiFone hòa mạng mới có dãy số serial thuộc danh sách khuyến mãi.
 • Khách hàng có thể đến các cửa hàng MobiFone để đăng ký hòa mạng sim Fast Connect mới và nhận ưu đãi hấp dẫn.
 • Khách hàng nằm trong vùng các tỉnh thành sau: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang
 • Ưu đãi gói cước hiện đang được áp dụng, vẫn chưa có thông tin kết thúc ưu đãi.
 • Cách chuyển đổi sang gói cước Fast Connect với cú pháp: PFC gửi 900 
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F120WF MobiFone
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F120WF MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói F120WFMobiFone

Nếu bạn quan tâm và lựa chọn gói cước F120WF MobiFone, hãy gọi về tổng đài 9090 của MobiFone để xác định thuê bao của bạn có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi gói cước hay không. Nếu được, bạn đem theo CMND đến điểm giao dịch hoặc cửa hàng MobiFone gần nhất để mua sim mới và đăng ký gói cước F120WF MobiFone.

 • Phí đăng ký gói: 120.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Thời hạn sử dụng gói: 90 ngày (3 tháng).

Nếu không thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký 1 trong những gói data khác dành cho thuê bao Fast Connect nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước

 • Miễn phí 12GB data để truy cập tốc độ cao 3G/4G MobiFone (bình quân nhận 4GB/tháng).
 • Hết ưu đãi, thuê bao được truy cập miễn phí với tốc độ 3G (2030 Mbps).
 • Không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói với cú pháp: HUY F120WF gửi 999.

Gói cước F120WF MobiFone rất phù hợp với những thuê bao thường xuyên phát wifi từ di động, tuy nhiên ưu đãi hấp dẫn từ gói cước còn hỗ trợ bạn trong các nhu cầu truy cập khác. Nhớ đừng bỏ qua gói ưu đãi hấp dẫn này nếu bạn may mắn được tận hưởng nhé.