Cách đăng ký gói cước KR8 MobiFone – Thoải mái giải trí không giới hạn

Nếu bạn là thuê bao đang tìm kiếm ưu đãi cho nhu cầu kết nối data tần suất rất cao mỗi ngày, đừng bỏ qua gói cước KR MobiFone. Chỉ với tin nhắn gửi theo cú pháp: KR8 gửi 9909, bạn sẽ có cơ hội sử dụng internet tốc độ cao không giới hạn data suốt 1 ngày ngay trên dế cưng của mình.

Tham gia gói cước KR8 MobiFone, quý khách sẽ không phải lo lắng phát sinh cước data đắt đỏ suốt chu kỳ truy cập 24h. Chỉ với 5.000đ, bạn sẽ có 1 ngày yên tâm học tập, làm việc và giải trí online không giới hạn data mọi lúc, mọi nơi. Liệu thuê bao bạn có may mắn được đồng hành cùng gói cước KR8 không? Thuê bao tham gia ưu đãi gói 4G này cần lưu ý những gì?… Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết gói cước KR8 MobiFone trong nội dung bài viết này nhé!

 

Cách đăng ký gói cước KR8 MobiFone - Thoải mái giải trí không giới hạn
Cách đăng ký gói cước KR8 MobiFone – Thoải mái giải trí không giới hạn

Phạm vi và đối tượng triển khai gói

GÓI: KR8

5.000đ
DATA: 1 GB / 1 ngày
Thời gian: 1 ngày
Soạn: KR8 gửi 999
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

GÓI: KAT5

20.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Thời gian: 7 ngày
Soạn: KAT5 gửi 999
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Gói cước KR8 MobiFone được triển khai dành riêng cho toàn bộ khách hàng đang muốn nhu cầu sử dụng hàng ngày. Để có thể kích hoạt gói thành công, thuê bao bạn cần thỏa mãn các điều kiện về đối tượng và phạm vi triển khai gói, cụ thể như sau:

  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động
  • Phạm vi triển khai: Tất cả các khu vực trên cả nước.
  • Thông tin ưu đãi: Thuê bao được sử dụng internet tốc độ cao 1 GB Data tốc độ cao 1 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm tính năng VIP tại mKara, miễn cước Data khi truy cập ứng dụng, trang web Nhaccuatui.

Quý khách đừng vội kết nối tốc độ cao ngay khi thuê bao nhận được thông báo đã kích hoạt  gói thành công nhé! Hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi trước khi bật 4G/5G lên kết nối nhé!

Những lưu ý khi tham gia gói cước KR8 MobiFone

  • Gói cước KR8 MobiFone sẽ tự động gia hạn sau 1 ngày sử dụng.
  • Thuê bao được phép dùng gói cước KR8 MobiFone song song với các gói data cùng mạng khác.
  • Quý khách có thể tắt tính năng tự gia hạn gói dễ dàng với cú pháp: KGH KR gửi 999.
  • Cần tra cứu ưu đãi gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
  • Muốn hủy bỏ hoàn toàn gói cước KR8 MobiFone, quý khách chỉ cần gửi tin: HUY KR gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước KR8 MobiFone dùng data không giới hạn suốt 1 ngày. Chúc quý khách đăng ký gói thành công khi cần và luôn hài lòng trong quá trình sử dụng!