Gói cước MC150 MobiFone: Ưu đãi 6GB mỗi ngày, dùng thả ga TikTok, Youtube, Facebook

Đăng ký gói cước MC150 MobiFone với cú pháp đăng ký nhanh: BV MC150 gửi 9084. Chỉ với 150.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ có ngay ưu đãi 6GB DATA tốc độ cao mỗi ngày. Đặc biệt, khách hàng còn có thể giải trí thả ga không giới hạn các nền tảng mạng xã hội Youtube, TikTok và Facebook. Ngoài ra, khi đăng ký gói thành công, khách hàng có thêm 50GB lưu trữ trên ứng dụng MobiCloud của MobiFone.

icon hot new
150.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Miễn phí Data truy cập TikTok, Youtube, Facebook
50 GB lưu trữ trên MobiCloud
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MC150 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Với mức phí bình quân tháng chỉ 150.000đ, gói cước MC150 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm công nghệ cao 4G Mobifone trên nhiều thiết bị. Cùng tham khảo thông tin chi tiết về gói ưu đãi siêu hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Gói cước MC150 MobiFone: Ưu đãi 6GB mỗi ngày, dùng thả ga TikTok, Youtube, Facebook
Gói cước MC150 MobiFone: Ưu đãi 6GB mỗi ngày, dùng thả ga TikTok, Youtube, Facebook

Thông tin chi tiết gói cước MC150 Mobifone

  • Điều kiện đăng ký: Thuê bao chỉ có thể đăng ký gói thành công khi không dùng bất kỳ gói ưu đãi data nào khác của Mobifone và tài khoản chính đủ 150.000đ hoặc nhiều hơn để trả phí gói tại thời điểm kích hoạt.
  • Cú pháp đăng ký: Để đăng ký gói cước MC150 Mobifone nhanh chóng, quý khách hãy gửi tin nhắn chính xác theo cú pháp: BV MC150 gửi 9084.
  • Sau khi nhận được thông báo đã kích hoạt gói thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi bắt đầu sử dụng.

Combo ưu đãi của gói cước:

  • Ưu đãi data dùng di động: Tặng 6GB tốc độ cao mỗi ngày, dùng liên tục trong 30 ngày
  • Ưu đãi giải trí mạng xã hội: Khách hàng có cơ hội sử dụng các ứng dụng TikTok, Facebook và Youtube thả ga không giới hạn băng thông hay tốc độ. Tuy nhiên, riêng nền tảng Facebook không bao gồm gọi thoại và video call qua Facebook Messenger.
  • Ưu đãi Data MobiCloud: Nếu khách hàng là người sử dụng công nghệ, muốn lưu trữ dữ liệu trên MobiCloud thì với 50GB DATA giúp cho khách hàng có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Thông tin cần lưu ý

  • Gói cước MC150 Mobifone không dùng chung với bất kỳ gói 3G hay 4G nào khác của Mobifone.
  • Gói cước MC150 Mobifone không có tính năng tự động gia hạn.
  • Cần kiểm tra ưu đãi gói dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Cần hủy ngay gói cước MC150 Mobifone, hãy soạn: HUY MC150 gửi 999.

Hy vọng gói cước MC150 Mobifone sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ di động, truyền hình và internet của quý khách với sự hài lòng cao nhất!