Đăng ký gói cước X30 Mobifone – Cả tháng miễn phí xem phim, lướt web


Đăng ký thành công gói cước X30 MobiFone, chỉ với 100.000đ trong tài khoản và 1 tin nhắn được sọan theo cú pháp: BV X30 gửi 9084. Gói cước đem đến cho người dùng ưu đãi 2.5GB data tốc độ cao và miễn phí dung lượng 3G/4G xem phim suốt 30 ngày.

Nếu bạn thường xuyên xem phim trên di động của mình, hy vọng gói cước X30 Mobifone sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thể loại mình ưa thích giữa kho tàng phim đồ sộ được cập hật hàng ngày, hàng giờ. Bên cạnh đó bạn còn được phép truy cập vào các trang web mình ưa thích với tốc độ kết nối cực nhanh của dịch vụ 3G/4G Mobifone. Bỏ qua gói cước X30 Mobifone sẽ là điều đáng tiếc, hãy khám phá thông tin gói để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Lướt web xem film trọn gói với gói cước X30 MobiFone
Lướt web xem film trọn gói với gói cước X30 MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước X30 Mobifone

Rất dễ dàng! Gói cước X30 Mobifone áp dụng ưu đãi cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone trên toàn quốc vì vậy chỉ cần tài khoản chính của bạn có đủ tiền trả phí gói là có thể sở hữu ưu đãi gói nhanh chóng với cú pháp đơn giản sau:

BV X30 gửi 9084

 • Cước phí gói 100.000đ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi gói được đăng ký thành công.
 • Ưu đãi gói được sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thành công gói cước.

Ưu đãi từ gói cước X30 MobiFone

Đăng ký thành công gói cước X30 Mobifone, nhu cầu xem phim online của bạn sẽ được đáp ứng tối đa. Sử dụng data tốc độ cao để hỗ trợ cho học tập, công việc hay các thể loại giải trí khác cũng được thực hiện dễ dàng với ưu dãi hấp dẫn từ gói cước này.

 • Miễn phí data tốc độ cao 3G/4G Mobifone để xem phim tại ứng dụng iflix và website iflix.com.
 • Miễn phí 2.5GB data tốc độ cao để truy cập vào tất cả các trang web khác.
 • Xem phim trên ứng dụng Iflix và website Iflix chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi tốc độ truy cập cực nhanh nên âm thanh và hình ảnh luôn sống động và sắc nét.
Chi tiết cách đăng ký gói cước X30 MobiFone có ngay 2.5 GB Data
Chi tiết cách đăng ký gói cước X30 MobiFone có ngay 2.5 GB Data

Lưu ý khi sử dụng gói cước X30 MobiFone

 • Sau khi đăng ký gói thành công, quý khách đừng truy cập ngay, hãy tắt máy và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho bạn. Nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, quý khách đừng quên kiểm tra ưu đãi mình vừa nhận được rồi hãy bật 3G/4G trên máy lên, sau đó mới bắt đầu sử dụng.
 • Ưu đãi data xem phim miễn phí từ gói cước X30 Mobifone được phép chia xẻ cho nhiều thiết bị khác cùng trải nghiệm.
 • Bạn có thể dùng kèm với 1 gói data khác của Mobifone với gói cước X30 Mobifone hoặc sử dụng gói X30 độc lập.
 • Ưu đãi 2.5GB data tốc độ cao cho phép bạn truy cập vào tất cả những trang web mình yêu thích. Hết 2.5 tốc độ cao này, hệ thống sẽ tiếp tục trừ phí data vào gói 3G hay 4G dùng kèm (nếu có). Nếu bạn chỉ dùng duy nhất gói X30 Mobifone, cước phát sinh sẽ được tính với giá 75đ/50KB.
 • Sau mỗi chu kỳ, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày.
 • Kiểm tra ưu đãi gói, dùng cú pháp: KT X30 gửi 999.
 •  Hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, dùng cú pháp: HUY X30 gửi 999.

Chúc bạn đăng ký gói cước X30 Mobifone thành công, thỏa mãn được niềm đam mê điện ảnh và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!