Hướng dẫn cách nhắn tin hủy gói cước D15 Mobifone

Không ít khách hàng đã lúng túng khi muốn huỷ gói cước D15 Mobifone nhưng mà hệ thống lại tự động gia hạn. Muốn đổi một gói ưu đãi khác phù hợp hơn nhưng không thể kích hoạt gói cước mới thành công…Bạn có biết vì sao không? Là do bạn chưa hủy gói cước D15 Mobifone! Khi hủy gói cước 3 ngày Mobifone thành công, tất cả những vấn đề trên đều sẽ được giải quyết.

Hủy gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng là giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Bên cạnh cách hủy trực tiếp trên hệ thống qua sự hỗ trợ của tổng đài viên, bạn còn có thể chủ động nhắn tin hủy gói cước qua tổng đài 999. Có hai cách hủy thông dụng hiện nay được khách hàng thường hay sử dụng, đó là: Hủy gia hạn gói và hủy trực tiếp gói cước.

Hướng dẫn cách hủy nhanh chóng gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999
Hướng dẫn cách hủy nhanh chóng gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone

Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3 ngày Mobifone, đó là tiến hành hủy gói cước D15 Mobifone. Chỉ với 1 tin nhắn, bạn sẽ nhanh chóng hủy thành công gói cước. Tuy nhiên tùy theo cách hủy bạn sẽ nhận được những lưu ý kèm theo khác nhau. Hãy chọn cho mình một cách hủy phù hợp từ 1 trong 2 hình thức sau:

1. Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone

Để yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng, không phải lo lắng gói cước tự gia hạn khi không còn nhu cầu kết nối ở chu kỳ sau, hãy tiến hành hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone với cú pháp sau:

KGH D15 gửi 999

  • Khi hủy gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu đầy đủ và thuê bao được phép kết nối đến cuối chu kỳ.
  • Khách hàng không thể kích hoạt thành công gói data mới ngay sau khi hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone mà phải chờ đến cuối chu kỳ hoặc phải hủy gói hoàn toàn.

2. Hướng dẫn nhắn tin hủy hoàn toàn gói D15 Mobifone

Là gói khuyến mãi hỗ trợ nhu cầu sử  dụng data ngắn hạn của khách hàng, gói cước D15 Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn và thuận lợi cho người dùng. Muốn thay đổi gói ưu đãi có hạn sử dụng dài hơn, khách hàng cần phải hủy hoàn toàn gói cước D15 Mobifone trước khi đăng ký gói khác. Thao tác hủy trực tiếp gói cước 3 ngày Mobifone rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY D15 gửi 999

Hủy trực tiếp gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng có thể tiến hành đăng ký ngay gói ưu đãi mới. Tuy nhiên sau khi hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy theo. Khách hàng cần lưu ý  nếu hủy gói cước 3 ngày Mobifone thành công, chưa đăng ký gói data mới mà vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G/4G, cước data sẽ được tính theo giá gói mặc định 75đ/50KB rất đắt. Để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, quý khách nên tắt dữ liệu data trên di động của mình khi chưa đăng ký gói ưu đãi data mới.

Nếu gói cước 3 ngày của Mobifone không còn phù hợp và khách hàng có nhu cầu sử dụng gói data có hạn sử dụng dài hơn, có thể tham khảo và đăng ký một trong những gói cước 3G/4G Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3tháng, 6 tháng hay 12 tháng đang được triển khai.

Chúc quý khách hủy gói cước D15 Mobifone thành công và chọn được gói ưu đãi phù hợp với  nhu cầu sử dụng của mình!