Hướng dẫn hủy gói cước C120 Mobifone nhanh, dễ dàng

Bạn có thể hủy gói cước C120 Mobifone để đăng ký một gói ưu đãi khác giá rẻ hơn. Cách hủy không khó song khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được những thao tác đơn giản này. Quý khách có thể liên lạc về tổng đài nhờ hỗ trợ hủy hoặc sử dụng tin nhắn qua tổng đài 999. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn 2 hình thức hủy gói cước qua tin nhắn. 

Đăng ký sử dụng gói cước C120 Mobifone khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực lớn kèm phí sử dụng dịch vụ khá rẻ. Song nếu bạn không thường xuyên liên lạc trên di động và cũng ít khi sử dụng data, cuối chu kỳ còn ưu đãi rất nhiều, thì tham gia gói cước sẽ không phải là giải pháp tiết kiệm. Để giảm chi phí hàng tháng, bạn nên hủy gói và đăng ký cho mình gói ưu đãi phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước C120 Mobifone nhanh, dễ dàng
Hướng dẫn hủy gói cước C120 Mobifone nhanh, dễ dàng

Hủy gói cước rất nhanh và dễ dàng

Để hủy gói, bạn không phải qua thủ tục rườm rà. Chọn được hình thức hủy phù hợp, chỉ với một tin nhắn gửi đến tổng đài 999, bạn đã có thể thao tác thành công dễ dàng.

Hình thức hủy ngay lập tức gói cước C120 Mobifone

Hủy ngay lập tức gói cước C120 Mobifone sẽ giúp quý khách nhanh chóng kết thúc chu kỳ đang sử dụng để tiến hành đăng ký gói ưu đãi mới. Tuy nhiên, cách hủy này có những ưu khuyết điểm sau:

  • Cách hủy gói, soạn cú pháp: HUY C120 gửi 999.
  • Cước tin nhắn: 200đ/sms.

Khi gói cước C120 Mobifone được hủy ngay lập tức:

  • Ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ tự động hủy theo (Khách hàng cần kiểm tra ưu đãi còn lại và cân nhắc kỹ trước khi tiến hành hủy gói ngay lập tức).
  • Khách hàng được phép đăng ký ngay một gói ưu đãi mới khác.

Lưu ý: Phí sử dụng dịch vụ sẽ được tính theo giá quy định hiện hành nếu bạn hủy thành công gói cước C120 nhưng chưa đăng ký gói ưu đãi mới mà đã liên lạc và truy cập tốc độ cao.

Hình thức hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone

Hình thức hủy gia hạn gói cước sẽ giúp bạn an tâm, không phải lo lắng gói cước bị gia hạn ngoài ý muốn nhưng vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ.

  • Cách hủy: Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH C120 gửi 999.
  • Cước tin nhắn: 200đ/sms.

Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã hủy gia hạn gói này của Mobifone thành công, gói cước sẽ không còn tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

  • Ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được giữ nguyên và thuê bao được phép sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ 30 ngày.
  • Khách hàng phải chờ đến hết chu kỳ 30 ngày mới có thể đăng ký gói ưu đãi mới.

Với những thông tin chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được hình thức hủy gói cước C120 Mobifone phù hợp và thực hiện nhanh chóng. Chúc bạn đăng ký thành công gói ưu đãi mới và hài lòng với dịch vụ 3G/ 4G Mobifone.