Cách hủy gói cước NCT60 Mobifone rất đơn giản

Tham gia gói cước NCT60 Mobifone quý khách sẽ nhận được ưu đãi 2GB tốc độ cao mỗi ngày để kết nối thoải mái suốt 30 ngày kèm mức phí siêu rẻ chỉ 60.000đ. Đây là gói dịch vụ 4G có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ kết nối. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách cần tiến hành hủy gói nhằm tránh lãng phí tài khoản. Vậy cách hủy gói NCT60 Mobifone được thực hiện như thế nào? Cú pháp hủy và cước phí ra sao?… Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT60 MOBIFONE
Mã Gói
NCT60
Giá cước
60.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT60 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Hiện thuê bao có thể thực hiện hủy gói NCT60 Mobifone với  2 hình thức: hủy tính năng tự gia hạn và hủy trực tiếp gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn cách hủy sao cho phù hợp. Hủy tính năng tự gia hạn được thực hiện như thế nào? Cần hủy gói trực tiếp thì thao tác ra sao?… Tất cả rất đơn giản, chỉ với một tin nhắn! Mời các bạn cùng theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói NCT60 Mobifone nhanh chóng

Chi tiết 2 cách hủy gói NCT60 Mobifone được thực hiện như sau:

   1+ Hướng dẫn cách hủy gia hạn gói NCT60 Mobifone

Với cách hủy gia hạn gói, khi thao tác thành công, quý khách vẫn được sử dụng ưu đãi gói đến cuối chu kỳ hiện tại. Hết thời hạn sử dụng gói 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký gói thành công), gói cước sẽ tự động hủy.

Cách hủy tính năng tự gia hạn gói NCT60 Mobifone được thực hiện với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

KGH NCT60 gửi 999

Cước dịch vụ nhắn tin đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo đã hủy gia hạn gói thành công, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ của gói. Tuy nhiên tại thời điểm hủy gia hạn gói thành công quý khách chưa thể đăng ký ngay gói data cùng mạng khác, mà phải chờ đến hết hạn dùng, gói NCT60 Mobifone sẽ tự động hủy mới có thể tham gia gói data mới.

   2+ Cách hủy trực tiếp gói NCT60 Mobifone 

Nếu có nhu cầu tham gia ngay một gói ưu đãi 4G cùng mạng khác, quý khách cần tiến hành hủy trực tiếp gói NCT60 Mobifone đang dùng với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

HUY NCT60 gửi 999

Nếu tại thời điểm hủy, thuê bao bạn vẫn còn ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách gửi tin nhắn xác nhận hủy gói. Tin nhắn xác nhận được thực hiện với cú pháp:

Y gửi 999

Khi tin nhắn xác nhận được thực hiện thành công cũng là lúc bạn đã hoàn tất thao tác hủy trực tiếp gói cước NCT60 Mobifone.

Với cách hủy trực tiếp này, khi thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ tự động hủy theo đồng thời quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi 4G cùng mạng khác.

* Lưu ý: Nếu sau khi hủy trực tiếp gói NCT60 Mobifone thành công, chưa tham gia gói data cùng mạng mạng khác mà quý khách sử dụng data, hệ thống sẽ tính cước theo giá thông thường khá đắt đỏ nên quý khách có thể tắt dữ liệu di động trên máy điện thoại trước khi thao tác hủy và nhanh chóng lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp để sử dụng nhé.

icon hot new
180.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 90 ngày
Soạn: BV 3NCT60 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
360.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 210 ngày
Soạn: BV 6NCT60 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
720.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 420 ngày
Soạn: BV 12NCT60 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Ngoài ra, quý khách còn có thể liên hệ với tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Chúc quý khách thực hiện cách hủy gói NCT60 Mobifone thành công nhanh chóng và dễ dàng!