So sánh gói cước BL5G và BL5GT Mobifone có gì giống và khác nhau

Là 2 gói dịch vụ có ưu đãi lớn, chi phí rẻ, gói cước BL5G và BL5GT của Mobifone được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Do có cùng phí gói và chu kỳ, tên gọi lại gần giống nhau nên không ít khách hàng có sự nhầm lẫn giữa 2 gói data này.

Bài viết hôm nay sẽ so sánh gói cước BL5G và BL5GT của Mobifone thật chi tiết để quý khách tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp với thuê bao mình nhé!

So sánh gói cước BL5G và BL5GT Mobifone có gì giống và khác nhau
So sánh gói cước BL5G và BL5GT Mobifone có gì giống và khác nhau

Vì sao khách hàng thường nhầm lẫn gói cước BL5G là gói cước BL5GT

Không chỉ có tên gọi na ná nhau, 2 gói data này còn sở hữu chu kỳ, giá cước và 1 vài điểm giống nhau nên đã khiến không ít khách hàng nhầm lẫn. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu những điểm tương đồng của hai gói data này nhé:

  • BL5G Mobifone và BL5GT Mobifone đều là những gói cước data được triển khai cho thuê bao di động trả trước Mobifone.
  • Phí đăng ký gói và thời hạn sử dụng đều là 50.000đ /30 ngày.
  • Dung lượng tốc độ cao hệ thống cộng vào tài khoản data đều là 10GB và cho phép thuê bao khám phá tất cả các tiện ích internet theo nhu cầu.

Cách sử dụng data được ưu đãi vào tài khoản như nhau:

  • Nếu thuê bao sử dụng dịch vụ data trong vùng, hết dung lượng ưu đãi sẽ được tiếp tục kết nối miễn phí ở tốc độ thường.
  • Nếu thuê bao sử dụng dịch vụ data ngoài vùng, hết dung lượng ưu đãi, kết nối sẽ tự động ngắt và thuê bao muốn dùng tiếp phải mua thêm dung lượng bổ sung!

Những điểm khác nhau của gói cước BL5G và BL5GT Mobifone

50.000
DATA trong vùng: 5 GB
DATA ngoài vùngg: 5 GB
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BL5G gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
50.000
DATA trong vùng: 5 GB
DATA ngoài vùngg: 5 GB
Sử dụng Data miễn phí Viber, FIM+ và Game Data
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BL5GT gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Gói cước BL5GT Mobifone:

  • Miễn phí 3GB tốc độ cao để sử dụng Viber.
  • Không giới hạn data xem phim tại http://movies.fimplus.vn, ứng dụng FIM+ và chơi game tại http://gamedata.mobifone.vn.
  • Gói cước BL5G Mobifone:  Không ưu đãi data sử dụng tiện ích.

Theo thông tin so sánh gói cước BL5G và BL5GT của Mobifone trên đây, các bạn đã thấy rất rõ đây là 2 gói data hoàn toàn khác biệt. Do đối tượng áp dụng không giống nhau nên quý khách tùy theo điều kiện tham gia để lựa chọn đăng ký cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp nhé!

Hy vọng quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước mình cần và luôn hài lòng với ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ từ gói data mình được sở hữu.