Tổng hợp bảng giá cước trả trước Mobifone 2019

Hiện nay Mobifone đang triển khai 3 hình thức tính cước sử dụng dịch vụ di động trả trước với các tên gọi: Mobizone, MobiQ và Mobicard. Hãy cùng khám phá cách tính cước cuộc gọi và tin nhắn nội mạng, liên mạng từ bảng giá cước trả trước của Mobifone nhé! 

Với mỗi hình thức tính cước khác nhau của MobiQ, Mobizone và Mobicard, khách hàng đều nhận được những ưu đãi dành riêng cho mình. Các hình thức tính cước của Mobifone được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh và điều kiện đa dạng của người dùng. Tham khảo thông tin của bảng giá cước trả trước Mobifone sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm hơn.

Tổng hợp bảng giá cước trả trước MobiFone
Tổng hợp bảng giá cước trả trước MobiFone

Các hình thức tính cước trả trước của Mobifone

Gọi nội vùng cực rẻ với gói trả trước Mobizone

Hình thức trả trước Mobizone được thiết kế dành cho những thuê bao cư trú cố định tại một khu vực, ít di chuyển đến các tỉnh thành khác, hay sử dụng cuộc gọi để liên lạc với thuê bao trong cùng khu vực và hiếm khi nhắn tin. Với cách tính cước của Mobizone, phí gọi đi nội vùng rất rẻ so với cước gọi đi của MobiQ và Mobicard. Tuy nhiên cách tính phí nhắn tin của Mobizone lại cao hơn MobiQ.

Cước gọi nội mạng: Trong vùng: 880đồng/phút và Ngoài vùng: 1.880đồng/phút

Cước gọi liên mạng: – Trong vùng: 1.280đồng/phút và Ngoài vùng: 1.880đồng/phút

Cước tin nhắn nội mạng: 290đồng/sms và cước tin nhắn liên mạng: 350đồng/sms

Lưu ý: Vị trí bạn kích hoạt thành công gói trả trước Mobizone được mặc định là “Khu vực” bạn đăng ký hình thức trả trước.

Gọi, nghe không thời hạn với gói trả trước MobiQ MobiFone

Gói trả trước MobiQ thường được sinh viên, học sinh lựa chọn sử dụng. Hình thức trả trước MobiQ hướng đến những thuê bao thường xuyên nhắn tin và rất hiếm khi chủ động gọi đi. MobiQ cũng là hình thức tính cước có phí nhắn tin rẻ hơn các hình thức trả trước khác, tuy nhiên phí gọi đi của MobiQ cao hơn nhiều so với hình thức trả trước Mobizone (gọi trong zone) và trả trước Mobicard. Đặc biệt MobiQ không giới hạn thời gian sử dụng gói. Chỉ cần bạn có làm phát sinh cước trong vòng 60 ngày (từ sử dụng data, gọi đi hay nhắn tin) là đã có thể nghe gọi thoải mái, không lo hết hạn sử dụng gói..

  • Cước gọi nội mạng: 1.580đồng/phút
  • Cước gọi liên mạng: 1.780đồng/phút
  • Cước nhắn tin nội mạng: 200đồng/sms
  • Cước nhắn tin liên mạng: 250đồng/sms

Gọi đi giá rẻ với gói trả trước Mobicard MobiFone

Đăng ký hình thức trả trước Mobicard sẽ là giải pháp tối ưu nếu bạn thường xuyên gọi đi và hay di chuyển đến các tỉnh, thành khác. Hình thức trả trước Mobicard giới hạn thời gian sử dụng gói song thuê bao thường được nhận khuyến mãi nhân đôi ngày sử dụng khi nạp tiền vào những ngày vàng của Mobifone. Cước gọi đi của trả trước Mobicard rất rẻ so với MobiQ và gọi ngoài vùng của Mobizone.

  • Cước gọi nội mạng: 1.180đồng/phút
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đồng/phút
  • Cước tin nhắn nội mạng: 290đồng/sms
  • Cước tin nhắn ngoại mạng: 350đồng/sms

Bảng giá cước trả trước Mobifone trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu liên lạc của mình.

Chúc bạn đăng ký thành công gói trả trước của Mobifone và sử dụng tiết kiệm nhất!