Đăng ký gói cước 3CL50 Mobifone ưu đãi 90GB miễn phí tiện ích 3 tháng


Với ưu đãi lên đến 90GB và miễn phí hàng loạt tiện ích, gói cước 3CL50 Mobifone đem lại cho thuê bao 3 tháng sử dụng data thoải mái ngay trên smartphone mỗi ngày. Gửi tin theo cú pháp: BV 3CL50 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội đăng ký thành công gói 4G này và nhận về ưu đãi khủng. Với mức cước bình quân tháng chỉ 50.000đ, bên cạnh dung lượng data cực lớn cộng vào tài khoản, gói ưu đãi chu kỳ dài này còn hỗ trợ thuê bao đọc sách, nghe nhạc, xem truyền hình miễn phí suốt cả chu kỳ.

Gói cước 3CL50 Mobifone được thiết kế dành riêng cho khách hàng là thuê bao di động tại khu vực 3. Ưu đãi gói cực lớn, rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối data thường xuyên và lâu dài. Với dung lượng tốc độ cao lên đến 1GB mỗi ngày và miễn phí cước data phát sinh khi dùng hết ưu đãi, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online. Cùng khám phá ngay gói 4G này để không bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng món quà hấp dẫn này nhé!

Đăng ký gói cước 3CL50 Mobifone ưu đãi 90GB miễn phí tiện ích 3 tháng
Đăng ký gói cước 3CL50 Mobifone ưu đãi 90GB miễn phí tiện ích 3 tháng

Cách đăng ký gói cước 3CL50 Mobifone rất đơn giản

150.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Vùng đăng ký: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Hạn: 90 ngày
Soạn: BV 3CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Đối tượng ưu đãi:

Tuy được khá đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn song không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước 3CL50 Mobifone. Để sở hữu được ưu đãi gói, thuê bao bạn cần phải thuộc đối tượng khuyến mãi, cụ thể:

 • Là thuê bao di động Mobifone thuộc khu vực 3, hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021 trở về sau.
 • Là thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước 3CL50 Mobifone.
 • Là thuê bao chuyển mạng giữ số sang Mobifone.
 • Khu vực 3 gồm các tỉnh, thành phố sau: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Thông tin ưu đãi gói 3CL50

Kích hoạt gói cước 3CL50 Mobifone thành công, quý khách sẽ có 3 tháng sử dụng data thoải mái ngay trên dế yêu mỗi ngày mà không phải đắn đo về chi phí. Ưu đãi gói cước 3CL50 Mobifone đem lại cực lớn, gồm:

 • Miễn phí 90GB tốc độ cao vào tài khoản data của thuê bao. Ưu đãi được cộng theo ngày, mỗi ngày 1GB, cộng liên tiếp 90 ngày.
 • Miễn phí hoàn toàn cước data phát sinh khi thuê bao dùng hết ưu đãi mỗi ngày.
 • Miễn phí hoàn toàn data truy cập các ứng dụng Waka.vn, Nhac.vn, ClipTV và http://Cliptv.vn. Tặng tài khoản xem nội dung gói Cơ bản, được đăng nhập và xem đồng thời trên hai thiết bị.

Những lưu ý khi tham gia gói cước 3CL50 Mobifone

 • Ưu đãi data được cộng vào tài khoản lúc 0h00 mỗi ngày và không bảo lưu dung lượng còn lại khi huê bao nhận ưu đãi mới của ngày kế tiếp.
 • Hết data ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống tốc độ thấp theo quy định: Tại các tỉnh thành thuộc khu vực 3: hạ xuống còn 5Mbps/5Mbps. Tại các tỉnh thành khác trên cả nước: hạ xuống còn 512Kbps/512Kbps.
 • Trong thời gian chở nhận ưu đãi mới của ngày tiếp theo, nếu thuê bao muốn truy cập tốc độ cao phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Ưu đãi gói được theo dõi với cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Tính năng tự gia hạn gói được tắt dễ dàng khi soạn: KGH gửi 999.
 • Có nhu cầu thay đổi gói cước mới, cần hủy gói 3CL50 đang dùng, hãy gửi tin theo cú pháp: HUY 3CL50 gửi 999.

Đồng hành cùng gói cước 3CL50 Mobifone, quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí so với sử dụng cước MO mà còn thoải mái sử dụng data ngay trên dế cưng mỗi ngày. Hy vọng ưu đãi và chất lượng dịch vụ từ gói 4G này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Chúc bạn thành công!