Cách đăng ký gói cước GUS MobiFone Chuyển vùng quốc tế đi Mỹ giá rẻ

Đăng ký gói cước GUS là gói cước hấp dẫn của MobiFone dành cho những khách hàng đang có kế hoạch du lịch hoặc công tác tại Mỹ. Với giá cước 350.000đ cho 15 ngày sử dụng, gói cước GUS mang đến nhiều tiện ích hữu ích: Data Roaming có ngay 10GB DATA tốc độ cao để duyệt web, xem video, và liên lạc với gia đình và bạn bè.

350.000đ
DATA: 10 GB
Áp dụng tại Mỹ
Hạn: 15 ngày
Soạn: BV GUS gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Tham gia gói GUS Mobifone, quý khách không phải qua thủ tục rườm rà, tất cả rất đơn giản. Ưu đãi hấp dẫn từ gói dịch vụ này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi kết nối data hay liên lạc cùng người thân, bạn bè. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách yên tâm đăng ký sử dụng gói cước GUS Mobifone khi có nhu cầu, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách đăng ký gói cước GUS MobiFone Chuyển vùng quốc tế đi Mỹ giá rẻ
Cách đăng ký gói cước GUS MobiFone Chuyển vùng quốc tế đi Mỹ giá rẻ

Điều kiện tham gia gói cước GUS Mobifone

Gói cước GUS Mobifone sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ song để đăng ký gói thành công, thuê bao bạn cần thỏa mãn các điều kiện:

 • Là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động.Thuê bao Fast Connect không được tham gia gói cước chuyển vùng quốc tế này.
 • Đã đăng ký dịch vụ CVQT Mobifone thành công. Nếu chưa, quý khách hãy kích hoạt dịch vụ này với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Thuê bao không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng hoặc có số dư trong tài khoản chính đủ 300.000đ để thanh toán phí đăng ký gói tại thời điểm kích hoạt.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GUS Mobifone

Đăng ký gói cước GUS Mobifone thành công, quý khách sẽ nhận được 1GB tốc độ cao, hỗ trợ thuê bao thoải mái sử dụng data theo nhu cầu.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC GUS MOBIFONE
Mã Gói
GUS
Giá cước
350.000đ
Cú pháp đăng ký
BV GUS gửi 9084
Ưu đãi Data
10 GB
Chu kỳ
15 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Chọn quốc gia mà bạn muốn tới?

Chuyển vùng quốc tế của MobiFone giúp các thuê bao giữ liên lạc khi ra nước ngoài bằng số đang sử dụng của mình. MobiFone đã phủ sóng dịch vụ roaming với hơn 500 nhà mạng, với gần 200 quốc gia. Giá cước giúp bạn tiết kiệm lên tới 85% giá cước khi sử dụng. 

Cước phí và thời hạn sử dụng gói

 • Phí đăng ký gói: 350.000đ/ lần kích hoạt thành công. Hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.
 • Thời hạn sử dụng: 15 ngày, kể từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi gói GUS Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói

Gói cước GUS Mobifone được kích hoạt thành công sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tối đa phí truy cập internet trên di động khi đang ở Mỹ. Để đăng ký gói cước GUS Mobifone, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV GUS gửi 9084

Điều kiện sử dụng gói thành công

Để sử dụng gói cước GUS Mobifone hiệu quả, thuê bao quý khách cần thỏa mãn các điều kiện:

 • Thuê bao đã đăng ký thành công gói cước GUS Mobifone.
 • Thiết bị đầu cuối của thuê bao được hỗ trợ GPRS/ EDGE/3G/ LTD.
 • Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng data của mạng thuộc phạm vi gói GUS cung cấp dịch vụ.

Thông tin cần nắm khi đăng ký sử dụng gói cước GUS Mobifone

 • Gói cước GUS Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi với những cuộc gọi được thực hiện từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngay tại nước Mỹ đang chuyển vùng. Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi đến nước thứ 3, cước phí sẽ tính theo giá CVQT thông thường.
 • Khi đã hết ưu đãi, nếu thuê bao vẫn tiếp tục sử dụng data, cước dịch vụ data CVQT sẽ được tính theo bảng giá quy định của nhà mạng.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, dùng cú pháp: KT CVQT GUS gửi 999.
 • Hết nhu cầu sử dụng, cần hủy gói GUS đang dùng, quý khách hãy soạn: HUY GUS gửi 999.

Tham gia gói cước GUS Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ CVQT giá cực rẻ khi học tập, công tác hay du lịch ngắn ngày tại nước ngoài. Chúc quý khách đăng ký gói thành công nhanh chóng, dễ dàng khi cần và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!