Đăng ký gói cước S50 Mobifone miễn phí Tiktok, Elsa Speak, VieOn

Truy cập internet tốc độ cao, khám phá các tiện ích Tiktok, Elsa Speak, VieOn không giới hạn suốt 1 tháng là ưu đãi hấp dẫn gói cước S50 Mobifone đem lại cho khách hàng. Chỉ với 50.000đ kèm tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV S50 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội đăng ký thành công gói 4G này. Gói cước S50 được thiết kế dành riêng cho thuê bao di động Mobifone tại khu vực 3 và 8. Ưu đãi gói chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi.

Đăng ký gói cước S50 Mobifone thành công, bạn sẽ có ngay 5GB tốc độ cao để khám phá tất cả các địa chỉ mình yêu thích. Đọc báo, nghe nhạc, check mail, lướt Face book… sẽ trở nên thật đơn giản mỗi ngày và không còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa. Chưa hết, gói 4G này còn cho phép người dùng sử dụng data miễn phí không giới hạn suốt cả chu kỳ để truy cập Tiktok, Elsa Speak hay VieOn. Tìm hiểu ngay gói cước S50 Mobifone để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Đăng ký gói cước S50 Mobifone miễn phí Tiktok, Elsa Speak, VieOn kèm 5GB
Đăng ký gói cước S50 Mobifone miễn phí Tiktok, Elsa Speak, VieOn kèm 5GB

Những khách hàng nào được tham gia gói cước S50 MobiFone

Gói S50

50.000đ
DATA: 5 GB
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data: Tiktok, Elsa Speak và VieOn
Trong vùng: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà RịaVũng Tàu, Long An. Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV S50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ nên gói cước S50 được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể kích hoạt gói 4G này thành công. Để có thể tham gia gói, thuê bao bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Đối tượng:

 • Là thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời tham gia đăng ký gói S50.
 • Là thuê bao di động chuyển mạng giữ số sang Mobifone hoặc hòa mạng mới từ ngày 1/6/2020.
 • Nếu không nhận được tin nhắn từ hệ thống, quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao mình có may mắn được tham gia gói S50 hay không nhé!

Phạm vi:

 •  9 tỉnh  thuộc khu vực 8 Mobifone gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà RịaVũng Tàu, Long An.
 •  Và 7 tỉnh thuộc khu vực 3 của Mobifone, gồm: Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Gói cước S50 Mobifone bắt đầu triển khai ưu đãi từ ngày 4/9/2020, hiện chương trình khuyến mãi vẫn đang tiếp diễn, chưa có thông tin kết thúc.

Thông tin chi tiết gói cước S50 Mobifone

 • Tên gói: S50 Mobifone.
 • Giá gói: 50.000đ/lần đăng ký thành công.
 • Hạn dùng gói: 30 ngày. Sau mỗi chu kỳ sử dụng, gói cước S50 cũng sẽ tự động gia hạn.

Cú pháp đăng ký:

Đủ điều kiện tham gia ưu đãi, quý khách sẽ đăng ký gói cước thành công dễ dàng với cú pháp:

BV S50 gửi 9084

Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói ưu đãi data nào khác của Mobifone. Tài khoản chính phải đủ hoặc lớn hơn 50.000đ. Sau khi kích hoạt gói thành công, quý khách nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị. Và thường xuyên kiểm tra ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng.

Ưu đãi gói cước S50

Được kích hoạt thành công, gói cước S50 Mobifone sẽ đem lại cho quý khách 1 tháng sử dụng dịch vụ thoải mái với ưu đãi sau:

 • Cộng vào tài khoản data của thuê bao 5GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone. Người dùng được sử dụng ưu đãi này để truy cập internet theo nhu cầu.
 • Thuê bao dùng hết 5GB ưu đãi được miễn phí truy cập ở tốc độ thường theo quy định sau: Trong vùng ưu đãi: tốc độ truy cập là 5Mbps/5Mbps. Ngoài vùng ưu đãi: tốc độ truy cập là 512kbps/512kbps.
 • Miễn phí hoàn toàn dung lượng tốc độ cao để truy cập các ứng dụng Tiktok, Elsa Speak và VieOn.

Những quy định cần biết khi tham gia gói cước

 • Ưu đãi sử dụng được áp dụng khi thuê bao truy cập vào đúng những địa chỉ được nhà mạng quy định.
 • Ưu đãi còn lại không được bảo lưu sau 30 ngày sử dụng. Hãy dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để thường xuyên kiểm tra ưu đãi trong quá trình sử dụng.
 • Hết 5GB data được ưu đãi, thuê bao muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao phải mua thêm dung lượng.
 • Cần tắt tính năng tự gia hạn gói, hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Nếu có nhu cầu đăng ký gói ưu đãi mới, quý khách cần hủy gói cước S50 với cú pháp: HUY S50 gửi 999.

Chúc quý khách luôn hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ khi đồng hành cùng gói cước S50 Mobifone!