Hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone Data only nhanh nhất

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone là thao tác cần thiết khi thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ này có nhu cầu thay đổi một gói ưu đãi khác. Vậy cách hủy gói Fast Connect này được thực hiện như thế nào? Cú pháp hủy ra sao?… Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Dù lợi ích đến từ gói cước FD50 Mobifone Data only (fast connect) là cực lớn song khi nhu cầu thay đổi, thuê bao nên tiến hành hủy gói ngay để tránh mất phí gia hạn gói. Chỉ khi hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, quý khách mới có thể đăng ký một gói dịch vụ khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện gói cước FD50 vẫn được khách hàng tiến hành hủy với cách khá đơn giản qua tin nhắn. Chi tiết thao tác hủy như thế nào? Cần lưu ý những gì trước và sau khi hủy gói cước FD50 Mobifone?… Các bạn đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

50.000đ
DATA: 2,5GB/ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV FD50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, thực hiện cách hủy gói cước FD50 Mobifone kịp thời sẽ giúp bạn tránh được tính năng tự gia hạn gói, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ cho việc đăng ký gói cước mới. Để hủy gói cước FD50 Mobifone, quý khách hãy nhắn tin theo cú pháp:

HUY FD50 gửi 789 (200đ/sms).

  • Nếu hệ thống yêu cầu bạn xác nhận hủy gói, hãy gửi tiếp tin nhắn: Y gửi 789.
  • Khi hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo thao tác hủy gói cước FD50 đã hoàn tất cũng là lúc tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng tự động hủy theo. Để không lãng phí  ưu đãi, trước khi hủy, quý khách nên kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999. Nếu còn ưu đãi và hạn dùng, quý khách nên sử dụng hết trước khi hủy gói nhé!

Cách hủy các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài

Bên cạnh gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 1 tháng, nhà mạng cũng đã triển khai hàng loạt gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài. Khi không còn nhu cầu sử dụng những gói ưu đãi này, quý khách hãy tiến hành hủy gói với cú pháp:

HUY Tên gói gửi 789

Tên GóiCú Pháp
3FD50                          HUY 3FD50 gửi 789
6FD50                          HUY 6FD50 gửi 789
12FD50                          HUY 21FD50 gửi 789

Thông tin cần biết khi hủy gói cước FD50 Mobifone

  • Khi thao tác hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi, hủy toàn bộ dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước tại thời điểm hủy. Để tránh lãng phí, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 789 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi tiến hành hủy gói.
  • Sau khi hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao với dịch vụ 3G/4G Mobifone, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ với giá quy định hiện hành.
  • Hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, nếu chưa đăng ký gói ưu đãi mới, để tránh phát sinh cước data ngoài ý muốn, quý khách nên lưu ý bật/ tắt dữ liệu 3G/ 4G mỗi khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Thực hiện hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi khác.

Với hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách dễ dàng hủy gói thành công khi cần để có thể đăng ký 1 gói dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí hơn!