Khuyến mãi ngày vàng MobiFone tháng 2/2019 tặng 20%

Trong những ngày tết đang cận kề trong tháng 2/2019, thì cơ hội nạp thẻ khuyến mãi MobiFone lên đến 20% lại cần nhiều lên. Hãy lưu lại lịch ngày vàng khuyến mãi hàng tháng 2/2019 của Mobifone để nạp tiền đúng ngày vàng nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian nhé bạn. Thỏa thích đăng ký 4G Mobifone với các gói 4G Mobifone siêu rẻ dung lượng DATA tăng đến 6 lần so với trước các bạn nhé. Ngoài ra, Mobifone không chỉ tăng cường số ngày vàng khuyến mãi mà còn cho ra đời nhiều gói cước 3G Mobifone đa dạng hơn. Sốc nhất là việc tăng dung lượng tốc độ cao các gói cước hiện tại lên đến 6 lần như gói MIU Mobifone.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng 20% giá trị thẻ nạp
Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng 20% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng MobiFone 20% giá trị thẻ nạp tháng 2-2019

Nhân dịp tết đến, xuân về, MobiFone triển khai nạp thẻ ngày vàng MobiFone lên tới 20% giá trị thẻ nạp dành riêng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động của MobiFone. Với ưu đãi này, khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi gửi tới các lời chúc người thân và bạn bè của mình.

Chi tiết các ngày khuyến mãi MobiFone như sau:

01-02-2019

09-02-2019

13-02-2019

20-02-2019

27-02-2019

  • Đối tượng của CTKM : các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, hoạt động 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều.
  • Phạm vi của CTKM : Khuyế mãi trên toàn quốc

Nội dung chương trình khuyến mãi trong các ngày vàng Mobifone tháng 2/2019 :

  • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền bằng các hình thức nạp tiền và mệnh giá nạp thẻ khác nhau.
  • Quy định khuyến mãi: Mobifone sẽ cọng tiền khuyến mãi vào các tài khoản thưởng KM2V và KM3V của thuê bao nạp tiền sau vài phút và tối đa là 24h sau khi nạp thẻ.

Cách nạp tiền cho thuê bao để hưởng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20%

  • Nạp trực tuyến qua các cứng dụng Mobifone Next và My Mobifone dành cho những thuê bao dùng điện thoại smartphone. Quý khách có thể ở bất cứ đâu và chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hay trên chính chiếc điện thoại của mình là có thể nạp tiền được ngay cho tài khoản mà không phải ra cửa hàng mua thẻ chỉ trong vài phút.
  • Nạp trực tiếp thẻ cào là nạp thẻ thông dụng và đơn giản nhất hiện nay, bạn có thể nạp thẻ cào vật lý trực tiếp tại các điểm bán thẻ với các mệnh giá khác nhau.
  • Nạp qua SIMEZ:  Đây là cách nạp tiền qua đại lý SIMEZ rất đơn giản, quý khách gặp người có SIM EZ để nạp tiền vào tài khoản cho mình thông qua SIMEZ của họ mà không cần thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobifone  thích hợp hay đăng ký 4G Mobifone để có có thể lướt web thoải mái các bạn nhé.

Mobifone – Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng.